Bột Vỏ Bánh Trung Thu Nướng 1kg tại Lotte Market

Thương hiệu: Mama's Choice | Xem thêm Bột pha sẵn Thương hiệu Mama's Choice 

Mô tả ngắn về Bột Vỏ Bánh Trung Thu Nướng 1kg tại Lotte Market

Moon Cake Dough Premix – Bột Vỏ Bánh Trung Thu Nướng 1kg. XUẤT XỨ: CÔNG TY TÂN NHẤT HƯƠNG. Điểm đặc biệt của bột vỏ bánh này là khi làm ra vỏ chiếc bánh rất mềm mại, thơm ngon, hương vị tự nhiên, dù để lâu vẫn không bị khô cứng, không có hiện tượng nấm mốc. Nguyên liệu. Bột
: Còn hàng
: Shopee
36.000đ 36.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột Vỏ Bánh Trung Thu Nướng 1kg tại Lotte Market

Moon Cake Dough Premix – Bột Vỏ Bánh Trung Thu Nướng 1kgBột Vỏ Bánh Trung Thu Nướng 1kg
HSD: 6 THÁNG
XUẤT XỨ: CÔNG TY TÂN NHẤT HƯƠNG
Bột Vỏ Bánh Trung Thu Nướng là một trong những sản phẩm bột mới ra mắt tiện dụng của Nhất Hương để phục vụ cho chị em trong mùa trung thu này nhé

Điểm đặc biệt của bột vỏ bánh này là khi làm ra vỏ chiếc bánh rất mềm mại, thơm ngon, hương vị tự nhiên, dù để lâu vẫn không bị khô cứng, không có hiện tượng nấm mốc.

THAM KHẢO CÔNG THỨC LÀM BÁNH :

Nguyên liệu Công thứcBột Vỏ Bánh Trung Thu Nướng 1kg
Bột vỏ bánh trung thu nướng 1kg
Nước đường 580g
Dầu ăn 150g
Lòng đỏ 5 cái
Mai quế lộ 10 ml
Cho nước đường, dầu ăn, lòng đỏ trứng và mai quế lộ vào thố theo đúng tỷ lệ rồi trộn đều.

Khi các nguyên liệu đã hòa quyện, tiếp tục cho thêm bột vào trộn, sau đó để bột nghỉ trong khoảng 45-60 phút và đậy kín.

Tiếp tục nhào bột nhẹ nhàng bằng tay để hỗn hợp bột trở nên mịn, dẻo và đồng nhất.

Chia bột thành các phần nhỏ đều nhau, thêm nhân và dập khuôn để tạo hình bánh.

Nướng bánh 2 lần, mỗi lần 8 phút ở nhiệt độ 180°C .

Chi Tiết Bột Vỏ Bánh Trung Thu Nướng 1kg

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 6 tháng