Bột Vỏ Bánh Su Kem Mikko 200 gram tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Bột pha sẵn Thương hiệuMô tả ngắn về Bột Vỏ Bánh Su Kem Mikko 200 gram tại Lotte Market
Bột Vỏ Bánh Su Kem Mikko 200 gram. là một loại bột trộn sẵn để cho ra lớp vỏ bánh mềm, xốp, nở đều hấp dẫn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Xuất xứ: Nhật Bản. Thành phần:. Xuất xứ: Nhật Bản. Hướng dẫn làm bánh su kem với bột vỏ bánh su kem Mikko. 340 gr: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Bột Vỏ Bánh Su Kem Mikko 200 gram tại Lotte Market
Bột Vỏ Bánh Su Kem Mikko 200 gramThành phần: Bột mì, bột nở,...là một loại bột trộn sẵn để cho ra lớp vỏ bánh mềm, xốp, nở đều hấp dẫn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.
- Trọng lượng: 200g vừa đủ cho một mẻ bánh ra lò.
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời.
- Thành phần:
- Trọng lượng: 200g
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời
Hướng dẫn làm bánh su kem với bột vỏ bánh su kem Mikko
Nguyên liệu:
- 340 gr nước
- 6 trứng gà tươi
- 240 gr dầu ăn
- 1 hộp bột vỏ bánh su kem Mikko 200g
Tiến hành:
Bước 1: Cho 340 g nước vào nồi
Bước 2: Đổ tiếp 240 g dầu ăn vào nước và đun sôi lên
Bước 3: Trút hết gói bột vỏ bánh su kem 200 gr vào nước đang sôi, dùng dụng cụ khuấy đều cho đến khi bột nở đều.
Bước 4: Cho hỗn hợp bột vào thố to, từ từ cho 6 trứng gà vào, dùng máy khuấy tròn đều liên tục để bột thật mịn, láng đều đến khi bột nổi.
Bước 5: Dùng một túi nylon hình phễu cắt đầu chóp cho hỗn hợp bột đã hoàn chỉnh vào, bóp nhẹ xoay tròn ra từng chiếc bánh hình xoắn ốc trên khay nướng.
Bước 6: Khởi động lò nướng ở 200oC lửa đều trên dưới rồi đưa khay bánh vào nướng vỏ bánh su kem trong vòng 20 đến 25 phút.
-------------------------------------------------------------------------------------------------
#Beemart #Mikko #botvobanhsukem #botvosukem #banhsukem #botlamvobanhsukem
Chi Tiết Bột Vỏ Bánh Su Kem Mikko 200 gram
Xuất xứ | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 6 tháng |