Bột Vỏ Bánh Su Kem Bột Trộn Sẵn Mikko Hương Xưa Giàu Dinh Dưỡng Tạo Bánh Xốp Nở To Thơm Ngon Hộp 200g tại Lotte Market

Thương hiệu: Mikko Hương Xưa | Xem thêm Bột pha sẵn Thương hiệu Mikko Hương Xưa 

Mô tả ngắn về Bột Vỏ Bánh Su Kem Bột Trộn Sẵn Mikko Hương Xưa Giàu Dinh Dưỡng Tạo Bánh Xốp Nở To Thơm Ngon Hộp 200g tại Lotte Market

Bột Vỏ Bánh Su Kem Bột Trộn Sẵn Mikko Hương Xưa Giàu Dinh Dưỡng Tạo Bánh Xốp Nở To Thơm Ngon Hộp 200g. THÔNG TIN SẢN PHẨM. Xuất xứ: Việt Nam. Hạn sử dụng: 12 tháng. Thành phần: Bột mì, chất tạo xốp,. Công thức làm bánh su kem bằng bột Mikko. Trứng gà: 6 quả. 200g bột vỏ bánh
: Còn hàng
: Shopee
24.000đ 24.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột Vỏ Bánh Su Kem Bột Trộn Sẵn Mikko Hương Xưa Giàu Dinh Dưỡng Tạo Bánh Xốp Nở To Thơm Ngon Hộp 200g tại Lotte Market

Bột Vỏ Bánh Su Kem Bột Trộn Sẵn Mikko Hương Xưa Giàu Dinh Dưỡng Tạo Bánh Xốp Nở To Thơm Ngon Hộp 200gBột Vỏ Bánh Su Kem Bột Trộn Sẵn Mikko Hương Xưa Giàu Dinh Dưỡng Tạo Bánh Xốp Nở To Thơm Ngon Hộp 200g

Giải pháp làm bánh su kem vừa nhanh vừa tiện lợi cho người làm bánh tại gia và các tiệm bánh, giúp bạn làm ra những chiếc bánh su kem thơm ngon, xốp nhẹ, nở to.

THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Thương hiệu: Mikko Hương Xưa
- Xuất xứ: Việt Nam
- Ngày sản xuất: in trên bao bì sản phẩm
- Hạn sử dụng: 12 tháng Bột Vỏ Bánh Su Kem Bột Trộn Sẵn Mikko Hương Xưa Giàu Dinh Dưỡng Tạo Bánh Xốp Nở To Thơm Ngon Hộp 200g
- Trọng lượng: 200g
- Thành phần: Bột mì, chất tạo xốp, ....

HƯỚNG DẪN LÀM VỎ BÁNH SU KEM
- Công thức làm bánh su kem bằng bột Mikko
+ Nước: 340g
+ Trứng gà: 6 quả
+ Dầu ăn: 240gBột Vỏ Bánh Su Kem Bột Trộn Sẵn Mikko Hương Xưa Giàu Dinh Dưỡng Tạo Bánh Xốp Nở To Thơm Ngon Hộp 200g
+ 200g bột vỏ bánh su kem, rây mịn
- Cách làm:
+ Cho nước và dầu ăn vào đun sôi
+ Khi nước sôi cho bột bánh vào, khuấy liên tục theo 1 chiều đến khi bột chín (mất khoảng 1-2 phút) thì tắt bếp
+ Cho thêm lần lượt từng quả trứng gà, dùng máy đánh đến khi hỗn hợp hoà quyện, nhuyễn mịn thì cho tiếp trứng vào đến hết
+ Bật lò nướng ở nhiệt độ 190 độ 10’ trước khi nướng
+ Lót giấy nến vào khay nướng bánh. Cho hỗn hợp bột vào túi bắt bông kem, cắt 1 lỗ nhỏ, bóp bột thành từng hình xoắn ốc đường kính tầm 2-3cm
+ Nướng bánh ở nhiệt độ 190 độ trong 20-25’, khi nhìn thấy bánh đã nở to, vàng đều, không còn thấy các bọt khí li ti thì bánh đã chín, tắt lò, lấy bánh ra.Bột Vỏ Bánh Su Kem Bột Trộn Sẵn Mikko Hương Xưa Giàu Dinh Dưỡng Tạo Bánh Xốp Nở To Thơm Ngon Hộp 200g

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
- Để nơi khô ráo, thoáng mát.
- Bao bì kín, tránh ánh nắng mặt trời.
- Tránh xa côn trùng.

Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi luôn cam kết mang đến tay quý khách những sản phẩm chính hãng tốt nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc về sản phẩm, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi trong phần Shopee chat. Chúng tôi luôn ở đây và sẵn sàng giải đáp cho bạn!

#bot #botvobanh #su #kem #botvobanhsukem #sukem #vobanhsukem #botlambanh #botlamvobanhsukem #vobanhsukemmikko #botlambanhphasan #nguyenlieulambanh #mikkohuongxua #vobanhsukemmikko

Chi Tiết Bột Vỏ Bánh Su Kem Bột Trộn Sẵn Mikko Hương Xưa Giàu Dinh Dưỡng Tạo Bánh Xốp Nở To Thơm Ngon Hộp 200g

Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Đang cập nhật
Xuất xứ Việt Nam
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Đang cập nhật
Hạn sử dụng 12 tháng
Trọng lượng 200g
Ngày hết hạn 1654016400
Thành phần Bột mì, chất tạo xốp, ....
Kích Cỡ Gói 200G/GR