Bột vỏ bánh Su kem 200gr - MIKKO HƯƠNG XƯA tại Lotte Market

Thương hiệu: Mikko Hương Xưa | Xem thêm Bột pha sẵn Thương hiệu Mikko Hương Xưa 

Mô tả ngắn về Bột vỏ bánh Su kem 200gr - MIKKO HƯƠNG XƯA tại Lotte Market

Đặc tính: Bánh xốp nhẹ thơm, ngon, nở to, đẹp, lợi bánh. Lưu ý: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Cách sử dụng:. Cho thêm:. Dầu ăn : 240g. Bước 1: đun sôi hỗn hợp nước và dầu ăn với lửa vừa trong 5 phút. Bước 2: cho thêm trứng gà vào hỗn hợp (1), dùng máy đánh trứng với
: Còn hàng
: Shopee
22.000đ 22.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột vỏ bánh Su kem 200gr - MIKKO HƯƠNG XƯA tại Lotte Market

Đặc tính: Bánh xốp nhẹ thơm, ngon, nở to, đẹp, lợi bánh.Bột vỏ bánh Su kem 200gr - MIKKO HƯƠNG XƯA
Công dụng: Bánh Su kem, tạo bánh xốp, thơm ngon, hương vị tự nhiên, giàu dinh dưỡng.
Lưu ý: Để nơi khô ráo, thoáng mát.
Thành phần: Bột mì, bột nở,…
Cách sử dụng:
Bột vỏ bánh su kem : 200g.
Cho thêm:
Nước : 340mlBột vỏ bánh Su kem 200gr - MIKKO HƯƠNG XƯA
Dầu ăn : 240g
Trứng gà : 6 quả
Bước 1: đun sôi hỗn hợp nước và dầu ăn với lửa vừa trong 5 phút. Đổ bột vỏ su kem từ từ vào hỗn hợp dầu ăn và nước, vừa đổ vừa khuấy đều tay khoảng 1-2 phút, tắt lửa và nhắc xuống (1).
Bước 2: cho thêm trứng gà vào hỗn hợp (1), dùng máy đánh trứng với tốc độ cao nhất cho đến khi hỗn hợp này đồng nhất và đặc lại là được.
Bước 3: cho hỗn hợp vừa đánh xong vào bao tam
giác và tạo hình. Nướng bánh ở nhiệt độ 2000C – 2200C trong 25 phút
Đặc biệt:Bột vỏ bánh Su kem 200gr - MIKKO HƯƠNG XƯA
Tạo bánh xốp nhẹ, mềm mại, thơm ngon, hương vị tự nhiên.

Chi Tiết Bột vỏ bánh Su kem 200gr - MIKKO HƯƠNG XƯA

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng
Ngày hết hạn 1680973200