Notice: file_put_contents(): write of 2289 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 2289 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Bột Vỏ Bánh Su Kem 1kg - Mikko Hương Xưa - Lotte Market

Bột Vỏ Bánh Su Kem 1kg - Mikko Hương Xưa tại Lotte Market

Thương hiệu: mikko | Xem thêm Bột pha sẵn Thương hiệu mikko 

Mô tả ngắn về Bột Vỏ Bánh Su Kem 1kg - Mikko Hương Xưa tại Lotte Market

Cách sử dụng:. Cho thêm:. Dầu ăn : 240g. Bước 1: đun sôi hỗn hợp nước và dầu ăn với lửa vừa trong 5 phút. Bước 2: cho thêm trứng gà vào hỗn hợp (1), dùng máy đánh trứng với tốc độ cao nhất cho đến khi hỗn hợp này đồng nhất và đặc lại là được. Nướng bánh ở
: Còn hàng
: Shopee
65.000đ 65.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột Vỏ Bánh Su Kem 1kg - Mikko Hương Xưa tại Lotte Market

Cách sử dụng:Bột Vỏ Bánh Su Kem 1kg - Mikko Hương Xưa
Bột vỏ bánh su kem : 200g.
Cho thêm:
Nước : 340ml
Dầu ăn : 240g
Trứng gà : 6 quả

Bước 1: đun sôi hỗn hợp nước và dầu ăn với lửa vừa trong 5 phút. Đổ bột vỏ su kem từ từ vào hỗn hợp dầu ăn và nước, vừa đổ vừa khuấy đều tay khoảng 1-2 phút, tắt lửa và nhắc xuống (1).

Bước 2: cho thêm trứng gà vào hỗn hợp (1), dùng máy đánh trứng với tốc độ cao nhất cho đến khi hỗn hợp này đồng nhất và đặc lại là được.

Bước 3: cho hỗn hợp vừa đánh xong vào bao tam giác và tạo hình. Nướng bánh ở nhiệt độ 2000C – 2200C trong 25 phút.

Đặc biệt:
Tạo bánh xốp nhẹ, mềm mại, thơm ngon, hương vị tự nhiên.

Chi Tiết Bột Vỏ Bánh Su Kem 1kg - Mikko Hương Xưa

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng
Trọng lượng 1kg
Ngày hết hạn 1669741200