Notice: file_put_contents(): write of 4097 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 4097 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Bột vỏ bánh NƯỚNG trung thu Mikko (1kg) - Lotte Market

Bột vỏ bánh NƯỚNG trung thu Mikko (1kg) tại Lotte Market

Thương hiệu: mikko | Xem thêm Bột mì Thương hiệu mikko 

Mô tả ngắn về Bột vỏ bánh NƯỚNG trung thu Mikko (1kg) tại Lotte Market

Bột Vỏ Bánh Nướng Trung Thu Mikko 1kg ---- HSD: 6 tháng. ISO 14001:2004. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Đặc biệt:. Chất lượng và công nghệ Nhật Bản. Cách sử dụng: Bột vỏ bánh trung thu TT – 486: 1kg. Nước đường: 750g. Dầu: 250g. Cho nước đường, lòng đỏ trứng và dầu hòa tan đều (1). Bước
: Còn hàng
: Shopee
40.000đ 40.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột vỏ bánh NƯỚNG trung thu Mikko (1kg) tại Lotte Market

Bột Vỏ Bánh Nướng Trung Thu Mikko 1kg ---- HSD: 6 tháng.Bột vỏ bánh NƯỚNG trung thu Mikko (1kg)
Bột dành cho cuộc sống hiện đại
ISO 14001:2004
ISO 22000:2005
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.
Không ăn trực tiếp
Đặc biệt:
Tạo bánh mềm mại, thơm ngon, hương vị tự nhiên.
Chất lượng và công nghệ Nhật Bản.
Thành phần: bột mì, đường, muối, chất nhủ hóa
Cách sử dụng: Bột vỏ bánh trung thu TT – 486: 1kg

Cho thêm:
Nước đường: 750g
Lòng đỏ trứng: 5 cái
Dầu: 250g
Bước 1:
Cho nước đường, lòng đỏ trứng và dầu hòa tan đều (1). Đổ từ từ hỗn hợp (1) vào bột vỏ bánh trung thu TT – 486 dùng tay (hoặc máy) trộn nhẹ cho bột và hỗn hợp (1) đều nhau.
Bước 2:
- Để bột ủ trong 30 phút. Sau đó chia bột ra thành nhiều phần (nếu làm bánh 150g vỏ bánh là 40g).
Cán bột rồi bao nhân lại bỏ vào khuôn in ra thành bánh trung thu.
Bước 3:Bột vỏ bánh NƯỚNG trung thu Mikko (1kg)
Nước bánh ở nhiệt độ 200 độ C trong khoảng 15 – 20 phút. Sau đó, lấy bánh ra khỏi lò, xịt nước cho hơi ướt bề mặt bánh, để bánh nguội rồi quét trứng lên bề mặt bánh, đem bánh nướng tiếp khoảng 10 phút cho bánh vàng đều.

Chú ý: Bánh sau khi nướng để từ 1-2 ngày để bánh mềm mại.

Chỉ tiêu chất lượng:
HL Glucide (g/100g): 75 – 95
HL Protide (g/100g): 4 – 7
HL Lipide (g/100g): 1 - 3

-------------
???̂? ??̂́?!
⭐ MAY SHOP - Nguyên liệu & Dụng cụ làm bánh
Số nhà NO-09, LK11 (Circle K 135 Tô Hiệu đi vào 50m bên tay trái) - Phường Hà Cầu - Quận Hà Đông - Hà Nội
️ Hotline: 0986.508.919 - 083.201.1986
⏰ Mở cửa từ 8h đến 19h (Tất cả các ngày trong tuần)
Facebook: fb.com/mayshop.ms
Website: www.mayshop.vn
Shopee: shopee.vn/mayshopdolambanh

Chi Tiết Bột vỏ bánh NƯỚNG trung thu Mikko (1kg)

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 6 tháng
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Hộ kinh doanh MAYSHOP
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Khu giãn dân Hà Trì, Hà Cầu, Hà Đông, HN