Bột Trộn sẵn vỏ bánh trung thu TINH THAN TRE - Farina 1kg tại Lotte Market

Thương hiệu: Farina food JSC | Xem thêm Bột pha sẵn Thương hiệu Farina food JSC 

Mô tả ngắn về Bột Trộn sẵn vỏ bánh trung thu TINH THAN TRE - Farina 1kg tại Lotte Market

Xuất xứ: Việt Nam. Hạn sử dụng: 3 tháng. Ứng dụng: Làm vỏ cho các loại bánh nướng trung thu. Đóng kín túi nếu sử dụng không hết. Bột trộn sẵn vỏ bánh nướng tinh than tre Farina 1kg là lựa chọn tối ưu, tiện lợi và tiết kiệm thời gian làm bánh trung thu. Sản phẩm không chỉ giúp
: Còn hàng
: Shopee
80.000đ 80.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột Trộn sẵn vỏ bánh trung thu TINH THAN TRE - Farina 1kg tại Lotte Market

- Xuất xứ: Việt NamBột Trộn sẵn vỏ bánh trung thu TINH THAN TRE - Farina 1kg
- Trọng lượng: 1kg
- Hạn sử dụng: 3 tháng
- Thành phần: bột mì, tinh than tre (1-3%), chất tạo xốp, hương sữa tổng hợp
- Ứng dụng: Làm vỏ cho các loại bánh nướng trung thu
- Bảo quản: Trong điều kiện sạch sẽ, thoáng mát và khô ráo. Đóng kín túi nếu sử dụng không hết.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Bột trộn sẵn vỏ bánh nướng tinh than tre Farina 1kg là lựa chọn tối ưu, tiện lợi và tiết kiệm thời gian làm bánh trung thu. Sản phẩm giúp bạn dễ dàng làm được phần vỏ bánh mềm ẩm, màu sắc hấp dẫn, mang đến hương vị mới lạ trong từng chiếc bánh.
Sản phẩm không chỉ giúp bạn thành công ngay từ lần đâu tiên làm bánh mà còn vô cùng tiện lợi, tiết kiệm thời gian phải đong chia. Phần bộn trộn sẵn vỏ bánh nướng gạo lứt Farina khiến cho phần bánh nướng vẫn mềm ẩm, thơm ngon, lạ miệng trong nhiều ngày.Bột Trộn sẵn vỏ bánh trung thu TINH THAN TRE - Farina 1kg
Hướng dẫn sử dụng bột trộn sẵn vỏ bánh nướng tinh than tre Farina 1kg
Trộn bột theo tỷ lệ công thức sau:
- Bước 1: Trộn đều 640g nước đường, 200g dầu thực vật, 20-40g nước tro tàu trong 1 tô lớn. Sau đó cho từ từ 1kg bột trộn sẵn vỏ bánh nướng tinh than tre Farina ở tốc độ khoảng 10-15 giây rồi chuyển sang tốc độ trung bình khoảng 1 phút.
- Bước 2: Ủ bột 1 giờ rồi đem cân chia, bọc nhân và tạo hình vỏ bánh
- Bước 3: Xịt nước lên trên bề mặt bánh trước khi cho vào nướng

- Bước 4: Nướng bánh lần 1 ở nhiệt độ 165 - 170 độ C trong 9-10 phút. Sau đó để nguội tự nhiên trong 30 phút hoặc 1 giờ đến khi bánh về nhiệt 40-45 độ C thì quét trứng lên mặt bánh.

- Bước 5: Nướng lần 2 ở nhiệt độ như trên trong khoảng 8-9 phút

- Bước 6: Để nguội bánh là bạn đã hoàn thành rồi đó.

MAY luôn cam kết bán sản phẩm tốt với giá thành hợp lý đến tận tay quý khách hàng.
Thân mến!
⭐ MAYSHOP - Nguyên liệu & Dụng cụ làm bánh
CS1: Số nhà NO-09, LK-01 (Circle K 135 Tô Hiệu đi vào 20m bên tay trái) - Hà Đông - HN.Bột Trộn sẵn vỏ bánh trung thu TINH THAN TRE - Farina 1kg
CS2: 16 Trần Quốc Vượng - Cầu Giấy - HN
️ Hotline: 09.2408.1986
⏰ Mở cửa: 7h30 đến 21h30 tất cả các ngày
Facebook: fb.com/mayshop.ms
Website: www.mayshop.vn
Shopee: www.may1.vn

Chi Tiết Bột Trộn sẵn vỏ bánh trung thu TINH THAN TRE - Farina 1kg

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 3 tháng
Trọng lượng 1kg
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Hộ kinh doanh MAYSHOP
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Khu giãn dân Hà Trì, Hà Cầu, Hà Đông, HN