BỘT TRỘN SẴN VỎ BÁNH SU KEM tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Bột pha sẵn Thương hiệu  

Mô tả ngắn về BỘT TRỘN SẴN VỎ BÁNH SU KEM tại Lotte Market

BỘT BÁNH SU KEM RICH'S RICHMIX. Sản phẩm có chất lượng ổn định, tính năng linh hoạt, đa ứng dụng, giúp tiết kiệm thời gian, là nguyên liệu không thể thiếu của mọi tiệm bánh lớn nhỏ, nhà hàng, khách sạn, quán café. Xuất xứ: Việt Nam. ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM. Không phải nấu nướng phức tạp. Nhanh chóng, dễ
: Còn hàng
: Shopee
105.000đ 105.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu BỘT TRỘN SẴN VỎ BÁNH SU KEM tại Lotte Market

BỘT BÁNH SU KEM RICH'S RICHMIXBỘT  TRỘN SẴN VỎ  BÁNH SU KEM
Bột Bánh Su Kem Rich's Richmix giúp bạn có nhanh món bánh su thơm ngon mềm mịn chỉ với 3 bước đơn giản: trộn, khuấy, nướng. Sản phẩm có chất lượng ổn định, tính năng linh hoạt, đa ứng dụng, giúp tiết kiệm thời gian, là nguyên liệu không thể thiếu của mọi tiệm bánh lớn nhỏ, nhà hàng, khách sạn, quán café...

Thương hiệu: Rich's
Xuất xứ: Việt Nam
Hạn sử dụng: 6 tháng

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM
Bột Bánh Su Kem của Rich's cho ra lò các loại bánh su nhân kem, bánh profiteroles, bánh éclair thơm ngon với vỏ bánh mềm xốp và nở đều.
- Không phải nấu nướng phức tạp. Giảm thiểu thời gian chế biến.
- Nhanh chóng, dễ dàng, thuận tiện.
- Độ nở cao, màu sắc bắt mắt.
- Hương vị bơ thơm ngon tự nhiên.
- Chất lượng ổn định và đồng nhất.

THÀNH PHẦN
Chất Ổn Định (1414), Bột Mì, Tinh Bột Bắp, Đường, Muối, Màu Beta – Caroten Tổng Hợp (160a(i))
Lưu Ý Chất Gây Dị Ứng: Có Chứa Gluten Lúa Mì

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Làm chảy bơ và cho bơ bớt nóng.
- Cho tất cả các nguyên liệu vào thố.
- Dùng mái chèo, đánh hỗn hợp ở tốc độ chậm khoảng 30s và sau đó tăng lên tốc độ nhanh trong vòng 3 đến 5 phút cho đến khi hỗn hợp mịn và đồng nhất.
- Nướng ở nhiệt độ 195°C/ 175°C trong khoảng 25-28 phút.
NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH: TRANG MINH
09 đường số 2 chung cư nhiêu lộc A -tân thành -tân phú
Lh đặt hàng nhanh :0962490889

Chi Tiết BỘT TRỘN SẴN VỎ BÁNH SU KEM