Bột Trộn Sẵn Vỏ Bánh Nướng,Bánh Trung Thu CJ Foods (1kg) tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Bột pha sẵn Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Bột Trộn Sẵn Vỏ Bánh Nướng,Bánh Trung Thu CJ Foods (1kg) tại Lotte Market

Bột trộn sẵn vỏ Bánh nướng, bánh trung thu (1kg). – Giảm bớt nhiều công đoạn và nguyên liệu nhưng vẫn giữ được hương vị truyền thống. – Nhanh chóng, dễ dàng, tiện dụng. / Thành phần. / Hướng dẫn sử dụng. Cách làm:. Đổ từ từ hỗn hợp này vào bột vỏ bánh trung thu, dùng tay hoặc dùng
: Còn hàng
: Shopee
45.000đ 65.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột Trộn Sẵn Vỏ Bánh Nướng,Bánh Trung Thu CJ Foods (1kg) tại Lotte Market

Bột trộn sẵn vỏ Bánh nướng, bánh trung thu (1kg)Bột Trộn Sẵn Vỏ Bánh Nướng,Bánh Trung Thu CJ Foods (1kg)
Ưu điểm
– Giảm bớt nhiều công đoạn và nguyên liệu nhưng vẫn giữ được hương vị truyền thống.
– Không cần sửa dụng chất tạo mềm.
– Nhanh chóng, dễ dàng, tiện dụng.
– Tiết kiệm thời gian, chất lượng ổn định.
*/ Thành phần
Bột mì, chất tạo xốp, chất nhũ hóa.
*/ Hướng dẫn sử dụng
Công thức: bột vỏ bánh trung thu 1kg, nước đường 750g, lòng đỏ 5 cái, dầu ăn 250g
Cách làm:
Bước 1: Cho nước đường, lòng đỏ trứng và dầu hòa tan đều. Đổ từ từ hỗn hợp này vào bột vỏ bánh trung thu, dùng tay hoặc dùng máy trộn nhẹ cho hỗn hợp đều nhau
Bước 2: Để bột ủ trong 30 phút. Sau đó chia bột ra thành nhiều phần. Cán bột rồi bao nhân lại bỏ vào khuôn in ra thành bánh trung thu.Bột Trộn Sẵn Vỏ Bánh Nướng,Bánh Trung Thu CJ Foods (1kg)
Bước 3: Nướng bánh ở nhiệt độ trên 200 độ C, nhiệt dưới 170 độ C trong khoảng 15 phút. Sau đó lấy bánh ra khỏi lò, xịt nước cho hơi ướt bề mặt bánh, để bánh nguội hẳn rồi quét trứng lên mặt bánh, đem nướng tiếp khoảng 12 phút cho bánh vàng đều.
Bánh sau khi nướng để 1-2 ngày bánh sẽ mềm mại
Thời hạn sử dụng
6 tháng kể từ ngày sản xuất
Đóng gói
Túi 1kg
#dungculambanh
#nguyenlieulambanh
#dolambanh

Chi Tiết Bột Trộn Sẵn Vỏ Bánh Nướng,Bánh Trung Thu CJ Foods (1kg)

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 6 tháng