Notice: file_put_contents(): write of 3023 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 3023 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Bột trộn sẵn vỏ bánh nướng trung thu FARINA 1kg - Lotte Market

Bột trộn sẵn vỏ bánh nướng trung thu FARINA 1kg tại Lotte Market

Thương hiệu: Farina food JSC | Xem thêm Bột pha sẵn Thương hiệu Farina food JSC 

Mô tả ngắn về Bột trộn sẵn vỏ bánh nướng trung thu FARINA 1kg tại Lotte Market

Xuất xứ: Việt Nam. Thành phần: bột mì, chất tạo xốp, hương sữa tổng hợp. Bảo quản: Trong điều kiện sạch sẽ, thoáng mát và khô ráo. Hướng dẫn sử dụng bột trộn sẵn vỏ bánh nướng Farina 1kg:. Bước 1: Trộn đều 640g nước đường, 200g dầu thực vật, 20-40g nước tro tàu trong 1 tô lớn. Bước 2:
: Còn hàng
: Shopee
72.000đ 72.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột trộn sẵn vỏ bánh nướng trung thu FARINA 1kg tại Lotte Market

- Xuất xứ: Việt NamBột trộn sẵn vỏ bánh nướng trung thu FARINA 1kg

- Trọng lượng: 1kg

- Thành phần: bột mì, chất tạo xốp, hương sữa tổng hợp

- Ứng dụng: Làm vỏ cho các loại bánh nướng trung thu

- Bảo quản: Trong điều kiện sạch sẽ, thoáng mát và khô ráo. Đóng kín túi nếu sử dụng không hết

Hướng dẫn sử dụng bột trộn sẵn vỏ bánh nướng Farina 1kg:

Trộn bột theo tỷ lệ công thức sau:

Bước 1: Trộn đều 640g nước đường, 200g dầu thực vật, 20-40g nước tro tàu trong 1 tô lớn. Sau đó cho từ từ 1kg bột trộn sẵn vỏ bánh nướng Farina ở tốc độ khoảng 10-15 giây rồi chuyển sang tốc độ trung bình khoảng 1 phút.Bột trộn sẵn vỏ bánh nướng trung thu FARINA 1kg

Bước 2: Ủ bột 1 giờ rồi đem cân chia, bọc nhân và tạo hình vỏ bánh

Bước 3: Xịt nước lên trên bề mặt bánh trước khi cho vào nướng

Bước 4: Nướng bánh lần 1 ở nhiệt độ 165 - 170 độ C trong 9-10 phút. Sau đó để nguội tự nhiên trong 30 phút hoặc 1 giờ đến khi bánh về nhiệt 40-45 độ C thì quét trứng lên mặt bánh.

Bước 5: Nướng lần 2 ở nhiệt độ như trên trong khoảng 8-9 phút

Bước 6: Để nguội bánh về 50 - 60 độ C là bạn đã hoàn thành rồi đó.

Chi Tiết Bột trộn sẵn vỏ bánh nướng trung thu FARINA 1kg

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng