Bột Trộn Sẵn Làm Vỏ Bánh Su Mềm Gói 1kg tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Bột pha sẵn Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Bột Trộn Sẵn Làm Vỏ Bánh Su Mềm Gói 1kg tại Lotte Market

Bột Vỏ Bánh Su Mềm 1kg được chế biến theo công nghệ Hà Lan. Chất lượng ổn định, dễ chế biến, thật tiện dụng cho các tiệm bánh, gia đình. Tên sản phẩm: Bột Vỏ Bánh Su Mềm 1kg. Xuất Xứ : Việt Nam. Thành phần: Đường, Bột mì, Bột gạo, Bột bắp, Bột năng. Công thức :. Hướng dẫn
: Còn hàng
: Shopee
95.000đ 125.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột Trộn Sẵn Làm Vỏ Bánh Su Mềm Gói 1kg tại Lotte Market

Bột Vỏ Bánh Su Mềm 1kg được chế biến theo công nghệ Hà Lan. Vỏ bánh làm từ bột FANCY’S rất mềm, thơm béo đậm đà, hương vị tự nhiên. Chất lượng ổn định, dễ chế biến, thật tiện dụng cho các tiệm bánh, gia đình.Bột Trộn Sẵn Làm Vỏ Bánh Su Mềm Gói 1kg
Thông tin sản phẩm:
Tên sản phẩm: Bột Vỏ Bánh Su Mềm 1kg
Khối lượng tịnh: 1kg/gói
Xuất Xứ : Việt Nam
Hạn Sử Dụng : 12 Tháng kể từ ngày sản xuất
Thành phần: Đường, Bột mì, Bột gạo, Bột bắp, Bột năng.Bột Trộn Sẵn Làm Vỏ Bánh Su Mềm Gói 1kg
Cách bảo quản : Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát.
Công thức :
công thức su mềm
Hướng dẫn sử dụng:
– Thoa dầu chống dính vào mâm nướng và rây một ít bột mì lên mâm. Trước khi đánh bột hâm lò nướng ở nhiệt độ lửa trên 180 độ C, lửa dưới 145 độ C.
– Cho nước, trứng, bột vào cối đánh. Dùng máy đánh có mái chèo đánh tốc độ số 1 cho các hỗn hợp đều rồi tăng lên số 2 khoảng 2 phút. Tắt máy.Bột Trộn Sẵn Làm Vỏ Bánh Su Mềm Gói 1kg
– Cho dầu ăn (hoặc bơ) vào đánh số 2 khoảng 2 phút. Đến khi bột dẻo và dai thì tắt máy.
– Cho hỗn hợp vào bao bắt su có gắn đuôi só tròn. Tạo hình bánh su lên khay nướng bánh.
– Nướng bánh trong vòng 20-23 phút tuỳ theo bánh lớn hay nhỏ.

Chi Tiết Bột Trộn Sẵn Làm Vỏ Bánh Su Mềm Gói 1kg