Bột trộn sẵn bánh mỳ Hàn Quốc Cona 1kg tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Bột pha sẵn Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Bột trộn sẵn bánh mỳ Hàn Quốc Cona 1kg tại Lotte Market

Có khi nào bạn vào siêu thị và mê mẩn loại bánh mỳ tròn tròn xinh xinh, vỏ bánh giòn mà ruột lại dai dai mềm ẩm thơm bùi mùi vừng này không?. Tuy nhiên khi bắt tay vào làm thử thì lại rất dễ hỏng do mắc phải các lỗi như vỏ không giòn, bánh xẹp, ruột không dai
: Còn hàng
: Shopee
120.000đ 120.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột trộn sẵn bánh mỳ Hàn Quốc Cona 1kg tại Lotte Market

Có khi nào bạn vào siêu thị và mê mẩn loại bánh mỳ tròn tròn xinh xinh, vỏ bánh giòn mà ruột lại dai dai mềm ẩm thơm bùi mùi vừng này không? Bột trộn sẵn bánh mỳ Hàn Quốc Cona 1kg
Bánh mỳ vừng đen Hàn Quốc được đánh giá là loại bánh ngon, dễ ăn, ăn một lại muốn ăn 2, ăn 3 ăn 4 lại đòi ăn 5 . Tuy nhiên khi bắt tay vào làm thử thì lại rất dễ hỏng do mắc phải các lỗi như vỏ không giòn, bánh xẹp, ruột không dai mềm mà bị bở,...khó phết chứ không phải đùa.
️Chính vì thế bột trộn sẵn Cona của Farrina ra đời để bất kỳ ai cũng có thể tự tay làm bánh mỳ trong gian bếp của họ.
Cách làm khá đơn giản:
Nguyên liệu (cho khoảng 8 chiếc bánh):
-200g bột trộn sẵn Cona
-80g nước (hoặc sữa tươi)
-1 quả trứng gà (~50g)Bột trộn sẵn bánh mỳ Hàn Quốc Cona 1kg
-39g bơ nhạt
-25g vừng đen
Thực hiện:
-Trộn bột, nước, trứng, bơ ở tốc độ chậm trong 2 phút rồi tăng tốc độ trung bình trong 4 phút.
-Thêm vừng vào và trộn tốc độ trung bình trong 1 phút.
-Lót giấy nến chống dính cho khay nướng, chia bột và vê tròn tạo hình cho các khối bột.
-Nướng ở nhiệt độ 180 độ 30 phút, bánh nở phồng hơi rạn nứt mặt và vàng đều là bánh đã chín.Bột trộn sẵn bánh mỳ Hàn Quốc Cona 1kg
Bạn nào còn gặp khó khăn trong việc nhào ủ bột thì hãy thử công thức này nha.

Chi Tiết Bột trộn sẵn bánh mỳ Hàn Quốc Cona 1kg