Notice: file_put_contents(): write of 4550 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 4550 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Bột trộn sẵn bánh bông lan FARINA ATHENA 1kg. - Lotte Market

Bột trộn sẵn bánh bông lan FARINA ATHENA 1kg. tại Lotte Market

Thương hiệu: Farina food JSC | Xem thêm Bột pha sẵn Thương hiệu Farina food JSC 

Mô tả ngắn về Bột trộn sẵn bánh bông lan FARINA ATHENA 1kg. tại Lotte Market

Ưu điểm sản phẩm. • Bánh mềm ẩm, bông xốp, độ tan tốt. • Tiện lợi, tiết kiệm thời gian, tăng hiệu suất cho tiệm bánh, cơ sở sản xuất lớn. Quy cách đóng gói: 1kg. Quy cách 1kg: 12 tháng. Trộn theo tỷ lệ công thức sau:. Trộn tốc độ nhanh 5 - 7 phút. Chia bột ra khuôn
: Còn hàng
: Shopee
57.000đ 57.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột trộn sẵn bánh bông lan FARINA ATHENA 1kg. tại Lotte Market

1.Ưu điểm sản phẩmBột trộn sẵn bánh bông lan FARINA ATHENA 1kg.
• Không cần bổ sung chất ổn định
• Bánh mềm ẩm, bông xốp, độ tan tốt.
• Bánh tươi lâu, có hương vị ngọt nhẹ dễ
• Tiện lợi, tiết kiệm thời gian, tăng hiệu suất cho tiệm bánh, cơ sở sản xuất lớn.

2. Quy cách sản phẩm
- Quy cách đóng gói: 1kg.

3. Hạn sử dụng
- Quy cách 1kg: 12 tháng

4. Hướng dẫn sử dụng
Trộn theo tỷ lệ công thức sau:
- Trộn 1kg Athena, 1kg trứng, 200g nước ở tốc độ chậm 1 phút.
- Trộn tốc độ nhanh 5 - 7 phút.
- Cho thêm 200g dầu, trộn ở tốc độ chậm 1 phút.
- Chia bột ra khuôn và nướng ở nhiệt độ 170 độ C trong 35 phút.

Lưu ý :
1/ Bột bông lan Athena, Elpina sau khi nướng xong bột bị rỗ tổ ong là do đâu?
NGUYÊN NHÂN:
- Đánh bột chưa kỹ, chưa đủ thời gian.
GIẢI PHÁP:
- Thời gian đánh ở tốc độ nhanh từ 6-7 phút hoặc tùy theo từng máy.
2/ Bột bông lan Athena, Elpina sau khi nướng xong bánh bông lan cuộn bị nứt, khô là do đâu?
NGUYÊN NHÂN
- Nhiệt độ quá cao, thời gian nướng lâu,nhiệt lò không ổn định.
- Bột đánh bị khô hoặc quá chảy.
GIẢI PHÁP:
- Giảm thời gian và nhiệt độ 10-150C tùy theo từng lò
- Điều chỉnh trạng thái bột sau khi đánh phù hợp.
3/ Bột bông lan Athena, Elpina sau khi nướng xong bột bên trong cốt bánh bị bết là do đâu?
NGUYÊN NHÂN:
- Đánh bột quá chảy quá.
- Bánh nướng chưa chín.
GIẢI PHÁP:
- Thời gian đánh ở tốc độ nhanh từ 6-7 phút hoặc tùy theo từng máy.
- Tăng hoặc giảm thời gian đánh bột + tốc độ đánh để bột đánh ra đạt độ bông.
- Điều chỉnh chế độ nướng để đảm bảo bánh chín.
** LƯU Ý NHỎ:
+Khách vui lòng QUAY VIDEOCLIP khi nhận hàng và TRƯỚC KHI KHUI HÀNG NHẬN, đề phòng trường hợp THIẾU - SAI - HỎNG/ VỠ HÀNG HÓA.
+KHÔNG GIẢI QUYẾT trường hợp THIẾU VIDEO CLIP VÀ BÁO SAU 03 NGÀY NHẬN HÀNG.

Chi Tiết Bột trộn sẵn bánh bông lan FARINA ATHENA 1kg.

Xuất xứ Hàn Quốc
Hạn sử dụng 12 tháng
Trọng lượng 1kg
Số lượng 1