Bột Tartar Làm Bánh Giúp Lòng Trắng Trứng Mịn, Dễ Bông Xốp tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Đồ làm bánh Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Bột Tartar Làm Bánh Giúp Lòng Trắng Trứng Mịn, Dễ Bông Xốp tại Lotte Market

Cream of tartar. Ngoài ra, chống kết tinh đường khi làm siro, caramel, làm rau xanh khi chế biến, ổn định kem…hay làm snickerdoodle (sugar cookie). Sau khi sử dụng, nên bọc kín. HSD: 2023
: Còn hàng
: Shopee
17.000đ 17.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột Tartar Làm Bánh Giúp Lòng Trắng Trứng Mịn, Dễ Bông Xốp tại Lotte Market

Cream of tartar Bột Tartar Làm Bánh Giúp Lòng Trắng Trứng Mịn, Dễ Bông Xốp
Dùng đánh với lòng trắng trứng giúp cho lòng trắng trứng dễ bông và giữ bọt khí không bị vỡ. Ngoài ra, chống kết tinh đường khi làm siro, caramel, làm rau xanh khi chế biến, ổn định kem…hay làm snickerdoodle (sugar cookie)

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, không ẩm ướt, tránh ánh nắng trực tiếp. Bột Tartar Làm Bánh Giúp Lòng Trắng Trứng Mịn, Dễ Bông Xốp

Sau khi sử dụng, nên bọc kín.

Xuất Xứ: Việt Nam
HSD: 2023

#bottartar #creamoftartar #tartar

Chi Tiết Bột Tartar Làm Bánh Giúp Lòng Trắng Trứng Mịn, Dễ Bông Xốp

Xuất xứ Việt Nam
Trọng lượng 50g
Ngày hết hạn 1688576400
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất 798 Âu Cơ, P.6, Q.Tân Bình, HCM
Thành phần Bột tartar
Hạn sử dụng 2023
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất CTY TNHH THỚI VƯƠNG