Bột Tartar Làm Bánh Giúp Lòng Trắng Trứng Mịn, Dễ Bông Xốp tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Đồ làm bánh Thương hiệuMô tả ngắn về Bột Tartar Làm Bánh Giúp Lòng Trắng Trứng Mịn, Dễ Bông Xốp tại Lotte Market
Cream of tartar. Ngoài ra, chống kết tinh đường khi làm siro, caramel, làm rau xanh khi chế biến, ổn định kem…hay làm snickerdoodle (sugar cookie). Sau khi sử dụng, nên bọc kín. HSD: 2023: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Bột Tartar Làm Bánh Giúp Lòng Trắng Trứng Mịn, Dễ Bông Xốp tại Lotte Market
Cream of tartarDùng đánh với lòng trắng trứng giúp cho lòng trắng trứng dễ bông và giữ bọt khí không bị vỡ. Ngoài ra, chống kết tinh đường khi làm siro, caramel, làm rau xanh khi chế biến, ổn định kem…hay làm snickerdoodle (sugar cookie)
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, không ẩm ướt, tránh ánh nắng trực tiếp.
Sau khi sử dụng, nên bọc kín.
Xuất Xứ: Việt Nam
HSD: 2023
#bottartar #creamoftartar #tartar
Chi Tiết Bột Tartar Làm Bánh Giúp Lòng Trắng Trứng Mịn, Dễ Bông Xốp
Xuất xứ | Việt Nam |
Trọng lượng | 50g |
Ngày hết hạn | 1688576400 |
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | 798 Âu Cơ, P.6, Q.Tân Bình, HCM |
Thành phần | Bột tartar |
Hạn sử dụng | 2023 |
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | CTY TNHH THỚI VƯƠNG |