Notice: file_put_contents(): write of 2892 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 2892 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Bột Tartar, Cream of Tartar - Phụ Gia Làm Bánh, Giúp Lòng Trắng Trứng Mịn, Dễ Bông Xốp, Không Làm Khô Bánh

Bột Tartar, Cream of Tartar - Phụ Gia Làm Bánh, Giúp Lòng Trắng Trứng Mịn, Dễ Bông Xốp, Không Làm Khô Bánh tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Bột nở và muối nở Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Bột Tartar, Cream of Tartar - Phụ Gia Làm Bánh, Giúp Lòng Trắng Trứng Mịn, Dễ Bông Xốp, Không Làm Khô Bánh tại Lotte Market

Cream of tartar là sản phẩm kết tinh của quá trình lên men khi làm rượu (tartaric acid). Ngoài ra, chống kết tinh đường khi làm siro, caramel, làm rau xanh khi chế biến, ổn định kem…hay làm snickerdoodle (sugar cookie). Sau khi sử dụng, nên bọc kín. HSD: 2023. #tartar #bottartarlambanh #creamoftartar
: Còn hàng
: Shopee
17.000đ 17.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột Tartar, Cream of Tartar - Phụ Gia Làm Bánh, Giúp Lòng Trắng Trứng Mịn, Dễ Bông Xốp, Không Làm Khô Bánh tại Lotte Market

Cream of tartar là sản phẩm kết tinh của quá trình lên men khi làm rượu (tartaric acid). Bột Tartar, Cream of Tartar - Phụ Gia Làm Bánh, Giúp Lòng Trắng Trứng Mịn, Dễ Bông Xốp, Không Làm Khô Bánh
Dùng đánh với lòng trắng trứng giúp cho lòng trắng trứng dễ bông và giữ bọt khí không bị vỡ. Ngoài ra, chống kết tinh đường khi làm siro, caramel, làm rau xanh khi chế biến, ổn định kem…hay làm snickerdoodle (sugar cookie)

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, không ẩm ướt, tránh ánh nắng trực tiếp. Bột Tartar, Cream of Tartar - Phụ Gia Làm Bánh, Giúp Lòng Trắng Trứng Mịn, Dễ Bông Xốp, Không Làm Khô Bánh

Sau khi sử dụng, nên bọc kín.

Xuất Xứ: Việt Nam
HSD: 2023

LƯU Ý: GÓI CHIẾT LẺ 50G,100G KHÔNG PHẢI NGUYÊN HỘP

#tartar #bottartarlambanh #creamoftartarBột Tartar, Cream of Tartar - Phụ Gia Làm Bánh, Giúp Lòng Trắng Trứng Mịn, Dễ Bông Xốp, Không Làm Khô Bánh

Chi Tiết Bột Tartar, Cream of Tartar - Phụ Gia Làm Bánh, Giúp Lòng Trắng Trứng Mịn, Dễ Bông Xốp, Không Làm Khô Bánh

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng
Trọng lượng 20g
Ngày hết hạn 1676394000
Thành phần Bột Tartar
Số lượng 1
Kích Cỡ Gói 50G/GR
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất CTY TNHH THỚI VƯƠNG
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất 798 Âu Cơ, P.14, Tân Bình, HCM

Từ Khóa liên quan Bột Tartar, Cream of Tartar - Phụ Gia Làm Bánh, Giúp Lòng Trắng Trứng Mịn, Dễ Bông Xốp, Không Làm Khô Bánh