Notice: file_put_contents(): write of 6034 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 6034 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Bột tartar/ cream of tartar 100gr/ Bột bông lòng trắng trứng - Lotte Market

Bột tartar/ cream of tartar 100gr/ Bột bông lòng trắng trứng tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Bột nở và muối nở Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Bột tartar/ cream of tartar 100gr/ Bột bông lòng trắng trứng tại Lotte Market

Bột tartar/ cream of tartar 100gr/ Bột bông lòng trắng trứng. Đến với NH Bakers'mart bạn sẽ tìm được tất cả những nguyên liệu cũng như dụng cụ mong muốn để thỏa mãn đam mê với Bánh. Chúc bạn shopping vui vẻ !''. Tên sản phẩm : Bột tartar/ cream of tartar/ bột bông lòng trắng trứng. Cách bảo quản
: Còn hàng
: Shopee
40.000đ 57.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột tartar/ cream of tartar 100gr/ Bột bông lòng trắng trứng tại Lotte Market

Bột tartar/ cream of tartar 100gr/ Bột bông lòng trắng trứngBột tartar/ cream of tartar 100gr/ Bột bông lòng trắng trứng

'' NH Bakers'mart cung cấp tất cả sản phẩm ngành bánh như dụng cụ làm bánh, khuôn bánh, nguyên liệu làm bánh, kem trang trí bánh…
Đến với NH Bakers'mart bạn sẽ tìm được tất cả những nguyên liệu cũng như dụng cụ mong muốn để thỏa mãn đam mê với Bánh.
NH Bakers'mart không chỉ mong muốn phục vụ đến bạn chất lượng sản phẩm tốt mà còn là chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất.
Chúc bạn shopping vui vẻ !''

THÔNG TIN SẢN PHẨM: Bột tartar/ cream of tartar 100gr/ Bột bông lòng trắng trứng
- Tên sản phẩm : Bột tartar/ cream of tartar/ bột bông lòng trắng trứng
- Trọng lượng : 100gr/1 gói
- Cách bảo quản : Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát.
- Xuất xứ: Việt Nam

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:
- Bột Cream of Tartar là chất phụ gia trong làm bánh, có màu trắng và mịn. Nó là một trong những nguyên liệu làm bánh khá phổ biến , có tác dụng làm mịn lòng trắng trứng.Bột tartar/ cream of tartar 100gr/ Bột bông lòng trắng trứng
- Được dùng trong các món tráng miệng ngọt vì nó làm lớp kem mịn và creamy hơn
- Cream of tartar được dùng giúp cho lòng trắng trứng dễ bông cứng hơn, giữ bọt khí không bị vỡ, chống làm cứng hay kết tinh đường khi làm siro, làm rau xanh khi chế biến, có thể kết hợp với baking soda làm baking powder, ổn định kem… hay làm snickerdoodle (sugar cookie).
- Nhiều người thắc mắc nếu không có bột cream of tartar thì có thể thay thế nguyên liệu gì?Thật ra có nhiều công thức yêu cầu sử dụng cream of tartar để đánh bông lòng trắng trứng, nhưng cũng có thể thay thế bằng nước chanh và một chút muối trong các trường hợp hỗn hợp bánh nhẹ và ít khuấy trộn như chiffon. Trong trường hợp đó, bạn có thể thay thế 3g bột cream of tartar bằng 6ml nước cốt chanh. Còn những loại bánh như macaroons, meringue thì nên dùng bột cream of tartar. Sự khác nhau ở đây là do nồng độ acid citric có trong nước chanh chỉ vào khoảng 5% (như giấm) trong khi cream of tartar là muối acid, đậm đặc hơn, giúp làm “chín” lòng trắng. Bột cream of tartar hoàn toàn vô hại, hơn nữa rất an toàn khi lượng sử dụng rất nhỏ, chưa bằng một lần ăn bún nem chấm giấm, nên các bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng bột này nhé!

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
NH Bakers'mart- Siêu thị đồ bánh NH
Địa chỉ: Tòa C chung cư báo nhân dân, Nam Từ Liêm, Hà NộiBột tartar/ cream of tartar 100gr/ Bột bông lòng trắng trứng
#bottartar #bonglongtrangtrung #minlongtrangtrung #tartar #creamoftartar #nguyenlieulambanh

Chi Tiết Bột tartar/ cream of tartar 100gr/ Bột bông lòng trắng trứng

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 24 tháng
Trọng lượng 100g