Bột tartar 50g tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Sữa - trứng Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Bột tartar 50g tại Lotte Market

[YÊU BÁNH SHOP] PHỤC VỤ TẬN TÂM - MANG TẦM GIÁ TRỊ. Công dụng: Làm cứng lòng trắng trứng và làm trứng được đánh bông to hơn. Trọng lượng: 50g. Bánh sau khi dùng bột tartar sẽ rất xốp và mềm bởi lòng trắng trứng đã có độ cứng, khi đánh sẽ có độ bông lớn hơn. Cách làm cốt
: Còn hàng
: Shopee
15.000đ 15.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột tartar 50g tại Lotte Market

[YÊU BÁNH SHOP] PHỤC VỤ TẬN TÂM - MANG TẦM GIÁ TRỊBột tartar 50g
- Thành phần: Bột Tartar, lactose
- Công dụng: Làm cứng lòng trắng trứng và làm trứng được đánh bông to hơn
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Trọng lượng: 50g
- Xuất xứ: Việt nam
- Bánh sau khi dùng bột tartar sẽ rất xốp và mềm bởi lòng trắng trứng đã có độ cứng, khi đánh sẽ có độ bông lớn hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn được dùng trong các món tráng miệng ngọt vì nó làm cho lớp kem mịn hơn.
**Cách làm cốt bánh gato bằng bột tartar
Nguyên liệu:
- Bột mỳ đa dụng: 60g
- Đường: 80g
- Dầu thực vật (bơ nhạt): 15g
- Trứng gà: 4 quả
- Muối ăn: 2g
- Sữa tươi: 15g
- Bột tartar
- Vani: 2g
- Dụng cụ: khuôn tròn đế rời, spatula
Cách làm:
- Bước 1: Trứng gà phải để ở nhiệt độ phòng. Tách lòng trắng với lòng đỏ trứng riêng ra 2 tô khác nhau.
Cho 1 ít muối ăn vào tô lòng trắng. Dùng máy đánh trứng đánh với tốc độ thấp nhất cho đến khi xuất hiện bong bóng trắng. Cho bột tartar vào và đánh với tốc độ trung bình cho đến khi tạo bọt nhỏ trắng, mịn.
- Bước 2: Cho từ từ 80g đường xay vào, vừa cho vừa đánh với tốc độ trung bình. Khi đã cho hết đường vào thì bạn tăng lên đánh với tốc độ cao hơn cho đến khi tạo thành chóp nhọn.
- Bước 3: Cho tiếp lần lượt 4 lòng đỏ trứng vào, đánh với tốc độ thấp. Cho tiếp 30g dầu ăn, 15g sữa tươi, 2g vani vào hỗn hợp đánh từ từ ở nhiệt độ thấp cho đến khi hòa tan.
- Bước 4: Chia bột mỳ thành 3 phần nhỏ cho vào hỗn hợp trứng, đánh đều chiều kết hợp trộn từ dưới lên trên, làm như vậy đến khi hết bột. Sau đó vét bột xung quanh, dùng kỹ thuật fold bột cho đều.
- Bước 5: Đổ hỗn hợp vào khuôn, cho bánh vào lò nướng ở nhiệt độ lò 155 C, nướng trong khoảng từ 35- 45 phút. Đến khi bánh có màu vàng và hơi tách khỏi khuôn là bánh đã chín
Yêu bánh Shop 51 Thụy phương bắc từ liêm hà nội
0978118224
‍ Đơn hàng trên 300k free ship bán kính 5km. Liên hệ shop để được free ship
#phukienlambanh #dungculambanh #lambanhbonglan #lambanhtet #lambanhtrung #lambanhkem #lambanhflan #lambanh #bep #revodich #freeship #banh #dungcu #nguyenlieulambanh

Chi Tiết Bột tartar 50g