Bột Tartar 1,35kg (giúp bông lòng trắng trứng) tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Bột nở và muối nở Thương hiệuMô tả ngắn về Bột Tartar 1,35kg (giúp bông lòng trắng trứng) tại Lotte Market
Cream of tartar thực chất là một nguyên liệu có dạng bột, chúng không phải là chất gây nở nhưng lại có tác dụng giúp cho quá trình nở của bánh tốt hơn. Loại nguyên liệu này được tìm thấy khi được kết tinh trong các hầm rượu vang, ở những thùng đựng và các nắp các chai rượu lâu: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Bột Tartar 1,35kg (giúp bông lòng trắng trứng) tại Lotte Market
Cream of tartar thực chất là một nguyên liệu có dạng bột, chúng không phải là chất gây nở nhưng lại có tác dụng giúp cho quá trình nở của bánh tốt hơn. Cream of tartar có màu trắng và có độ mịn tốt, đây là sản phẩm được kết tinh trong quá trình lên men khi làm rượu. Loại nguyên liệu này được tìm thấy khi được kết tinh trong các hầm rượu vang, ở những thùng đựng và các nắp các chai rượu lâu năm. Người ta lấy để làm sạch và từ đó sản xuất ra một loại bột có sắc trắng được gọi là Cream of Tartar.Về thành phần, Cream of Tartar có KC4H5O6 (một loại công thức đơn giản nhất), đây là phản ứng của acid tartaric với hợp chất của kim loại kali (một loại hợp chất chứa kali có trong nho).
Công dụng và ứng dụng của Cream of Tartar
Cream of tartar chủ yếu được sử dụng trong làm bánh. Khi đánh trứng, việc cho Cream of tartar vào sẽ giúp cho lòng trắng dễ bông cứng, chúng cũng có tác dụng chống kết tinh đường khi làm siro và giữ bọt khí không bị vỡ, ngoài ra Cream of tartar còn giúp ổn định kem. Đặc biệt, loại bột này còn có thể giúp các loại rau xanh hơn khi chế biến.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:
Bột được sản xuất trực tiếp tại Đài Loan dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, bởi vậy có độ mịn cao, dễ dàng hòa tan và phát huy tối đa công dụng trong làm bánh
Bánh sau khi dùng bột tartar 1,35kg sẽ rất xốp và mềm bởi lòng trắng trứng đã có độ cứng, khi đánh sẽ có độ bông lớn hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn được dùng trong các món tráng miệng ngọt vì nó làm cho lớp kem mịn hơn.
Thông tin chi tiết:
- Thành phần: Bột Tartar, lactose
- Công dụng: Làm cứng lòng trắng trứng và làm trứng được đánh bông to hơn
- Hạn sử dụng: 2 năm
- Trọng lượng: 1,35 kg
- Xuất xứ: Đài Loan
Chi Tiết Bột Tartar 1,35kg (giúp bông lòng trắng trứng)
Xuất xứ | Đài Loan |
Hạn sử dụng | 24 tháng |