Notice: file_put_contents(): write of 4354 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 4354 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Bột Tartar 1,35kg (giúp bông lòng trắng trứng) - Lotte Market

Bột Tartar 1,35kg (giúp bông lòng trắng trứng) tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Bột nở và muối nở Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Bột Tartar 1,35kg (giúp bông lòng trắng trứng) tại Lotte Market

Cream of tartar thực chất là một nguyên liệu có dạng bột, chúng không phải là chất gây nở nhưng lại có tác dụng giúp cho quá trình nở của bánh tốt hơn. Loại nguyên liệu này được tìm thấy khi được kết tinh trong các hầm rượu vang, ở những thùng đựng và các nắp các chai rượu lâu
: Còn hàng
: Shopee
308.000đ 308.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột Tartar 1,35kg (giúp bông lòng trắng trứng) tại Lotte Market

Cream of tartar thực chất là một nguyên liệu có dạng bột, chúng không phải là chất gây nở nhưng lại có tác dụng giúp cho quá trình nở của bánh tốt hơn. Cream of tartar có màu trắng và có độ mịn tốt, đây là sản phẩm được kết tinh trong quá trình lên men khi làm rượu. Loại nguyên liệu này được tìm thấy khi được kết tinh trong các hầm rượu vang, ở những thùng đựng và các nắp các chai rượu lâu năm. Người ta lấy để làm sạch và từ đó sản xuất ra một loại bột có sắc trắng được gọi là Cream of Tartar.Bột Tartar 1,35kg (giúp bông lòng trắng trứng)

Về thành phần, Cream of Tartar có KC4H5O6 (một loại công thức đơn giản nhất), đây là phản ứng của acid tartaric với hợp chất của kim loại kali (một loại hợp chất chứa kali có trong nho).

Công dụng và ứng dụng của Cream of Tartar

Cream of tartar chủ yếu được sử dụng trong làm bánh. Khi đánh trứng, việc cho Cream of tartar vào sẽ giúp cho lòng trắng dễ bông cứng, chúng cũng có tác dụng chống kết tinh đường khi làm siro và giữ bọt khí không bị vỡ, ngoài ra Cream of tartar còn giúp ổn định kem. Đặc biệt, loại bột này còn có thể giúp các loại rau xanh hơn khi chế biến.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

Bột được sản xuất trực tiếp tại Đài Loan dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, bởi vậy có độ mịn cao, dễ dàng hòa tan và phát huy tối đa công dụng trong làm bánhBột Tartar 1,35kg (giúp bông lòng trắng trứng)

Bánh sau khi dùng bột tartar 1,35kg sẽ rất xốp và mềm bởi lòng trắng trứng đã có độ cứng, khi đánh sẽ có độ bông lớn hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn được dùng trong các món tráng miệng ngọt vì nó làm cho lớp kem mịn hơn.

Thông tin chi tiết:

- Thành phần: Bột Tartar, lactose

- Công dụng: Làm cứng lòng trắng trứng và làm trứng được đánh bông to hơn

- Hạn sử dụng: 2 nămBột Tartar 1,35kg (giúp bông lòng trắng trứng)

- Trọng lượng: 1,35 kg

- Xuất xứ: Đài Loan

Chi Tiết Bột Tartar 1,35kg (giúp bông lòng trắng trứng)

Xuất xứ Đài Loan
Hạn sử dụng 24 tháng