Bột tạo màu thực phẩm hữu cơ rau củ quả gói 10gr lá nếp/lá dứa/gấc/dành dành/củ dền/trà xanh/ bí đỏ/ bồ ngót/ khoai tím tại Lotte Market

Thương hiệu: Organic Factory | Xem thêm Chất tạo màu Thương hiệu Organic Factory 

Mô tả ngắn về Bột tạo màu thực phẩm hữu cơ rau củ quả gói 10gr lá nếp/lá dứa/gấc/dành dành/củ dền/trà xanh/ bí đỏ/ bồ ngót/ khoai tím tại Lotte Market

Bột tạo màu thực phẩm tự nhiên hữu cơ từ rau củ quả nguyên chất 100% gói 10gr. Đủ các màu sắc tự nhiên cực kỳ hấp dẫn. Bột bồ ngót: tạo màu xanh. Bột lá cẩm tím: tạo màu tím. Bột bắp cải tím: tạo màu tím. Bột trà xanh: tạo màu xanh. Bột lá nếp - lá dứa:
: Còn hàng
: Shopee
10.400đ 13.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột tạo màu thực phẩm hữu cơ rau củ quả gói 10gr lá nếp/lá dứa/gấc/dành dành/củ dền/trà xanh/ bí đỏ/ bồ ngót/ khoai tím tại Lotte Market

Bột tạo màu thực phẩm tự nhiên hữu cơ từ rau củ quả nguyên chất 100% gói 10grBột tạo màu thực phẩm hữu cơ rau củ quả gói 10gr lá nếp/lá dứa/gấc/dành dành/củ dền/trà xanh/ bí đỏ/ bồ ngót/ khoai tím
chuyên dùng tạo màu cho bánh, thạch, chè, xôi, mứt dừa...
Đủ các màu sắc tự nhiên cực kỳ hấp dẫn
- Bột bí đỏ: tạo màu vàng cam
- Bột bồ ngót: tạo màu xanh
- Bột lá riềng: tạo màu xanh
- Bột lá cẩm tím: tạo màu tím
- Bột lá dong: tạo màu xanh
- Bột bắp cải tím: tạo màu tím
- Bột cà rốt: tạo màu camBột tạo màu thực phẩm hữu cơ rau củ quả gói 10gr lá nếp/lá dứa/gấc/dành dành/củ dền/trà xanh/ bí đỏ/ bồ ngót/ khoai tím
- Bột trà xanh: tạo màu xanh
- Bột hoa đậu biếc: tạo màu xanh dương
- Bột lá nếp - lá dứa: tạo màu xanh lá
- Bột gấc: tạo màu đỏ
- Bột củ dền: tạo màu hồng
- Bột dành dành: tạo màu vàng
- Bột lá gai: tạo màu đen
- Bột khoai lang tím: tạo màu tím
- Bột cần tây: hỗ trợ giảm cân, detoxBột tạo màu thực phẩm hữu cơ rau củ quả gói 10gr lá nếp/lá dứa/gấc/dành dành/củ dền/trà xanh/ bí đỏ/ bồ ngót/ khoai tím
- Bột cải bó xôi
-----------------------------------------
Công dụng và ưu điểm:
- Bột tạo màu tự nhiên có nguồn gốc từ củ quả, cành, lá, thân cây...
- Bột tạo màu được chế biến thành dạng bột thô mịn nhưng vẫn đảm bảo được màu sắc, mùi vị và chất lượng
- Sử dụng trong chế biến thực phẩm, dùng để tạo màu và mùi vị
- Bột có ưu điểm lên màu đẹp ngang với các loại bột, phẩm màu hoá học mà lại an toàn với người dùng
- Bột tạo màu tự nhiên chứa nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe
-----------------------------------------Bột tạo màu thực phẩm hữu cơ rau củ quả gói 10gr lá nếp/lá dứa/gấc/dành dành/củ dền/trà xanh/ bí đỏ/ bồ ngót/ khoai tím
 Chứng nhận VSATTP, sản phẩm sạch đạt chuẩn xuất khẩu
 Nguyên chất 100% tự nhiên
 Độ ẩm < 10%
 Không chứa tạp chất
 Không chứa chất bảo quản
 Không có chất tạo màu, tạo mùi
-----------------------------------------
Cách dùng:
- Cách 1: Sử dụng hoặc trộn trực tiếp với nguyên liệu nấu ănBột tạo màu thực phẩm hữu cơ rau củ quả gói 10gr lá nếp/lá dứa/gấc/dành dành/củ dền/trà xanh/ bí đỏ/ bồ ngót/ khoai tím
- Cách 2: Hòa bột tạo màu với lượng nước vừa đủ, lọc qua rây rồi chế biến
-----------------------------------------
Cách nấu xôi bằng bột tạo màu:
1. BỘT LÁ NẾP (LÁ DỨA) & BỘT CỦ DỀN: 500g gạo + 10g bột
- Vo gạo, đãi sạch sẽ. Ngâm với nước lạnh 4-5 tiếng. Sau đó để ráo.
- Hòa bột với lượng nước lạnh vừa đủ, khuấy đều và lọc qua rây để lấy nước cốt.
- Cho gạo vào xửng hấp chín.
- Khi xôi chín, lấy phần nước cốt trộn trực tiếp vào xôi.
- Hấp xôi thêm 2-3' cho xôi ngấm đều màu rồi bắc ra.Bột tạo màu thực phẩm hữu cơ rau củ quả gói 10gr lá nếp/lá dứa/gấc/dành dành/củ dền/trà xanh/ bí đỏ/ bồ ngót/ khoai tím

2. BỘT GẤC: 500g gạo nếp + 18g bột gấc
- Vo gạo, đãi sạch sẽ. Ngâm với nước lạnh 4-5 tiếng. Sau đó để ráo.
- Cho gạo ra bát, trộn trực tiếp bột gấc vào gạo cho ngấm và đều màu.
- Chọ gạo vào xửng và hấp chín
- Không nên hòa bột gấc vào quá nhiều nước, gaọ sẽ không bám được màu.

3. BỘT DÀNH DÀNH: 500g gạo nếp + 9g bột
- Vo gạo, đãi sạch sẽ. Ngâm với nước lạnh 4-5 tiếng. Sau đó để ráo.Bột tạo màu thực phẩm hữu cơ rau củ quả gói 10gr lá nếp/lá dứa/gấc/dành dành/củ dền/trà xanh/ bí đỏ/ bồ ngót/ khoai tím
- Hòa bột với nước lạnh vừa đủ (không hòa quá nhiều nước) để trộn cùng gạo, khuấy đều, lọc qua khăn xô cho sạch cặn.
- Lấy phần nước cốt trộn với gạo, chờ cho thấm màu rồi đem hấp.

4. BỘT LÁ GAI & KHOAI LANG TÍM
Nên dùng để làm bánh, mứt, chè,...
-----------------------------------------
Chế biến: xôi ngũ sắc, bánh trôi, chè, mứt, mì tươi, thạch, cháo, bánh bò hấp, bánh gai, bánh bao, bánh da lợn, bánh ít...

============Bột tạo màu thực phẩm hữu cơ rau củ quả gói 10gr lá nếp/lá dứa/gấc/dành dành/củ dền/trà xanh/ bí đỏ/ bồ ngót/ khoai tím
Sản xuất: Chợ Quê Việt Nam
Hạn Sử dụng: 1 Năm
Thành phần: 100% Tự nhiên
Dạng: Bột Mịn Khô
Khối Lượng: 10g

Chi Tiết Bột tạo màu thực phẩm hữu cơ rau củ quả gói 10gr lá nếp/lá dứa/gấc/dành dành/củ dền/trà xanh/ bí đỏ/ bồ ngót/ khoai tím

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng
Trọng lượng 10g
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Chợ Quê
Thành phần các loại rau củ quả tự nhiên
Số lượng 10000
Kích Cỡ Gói 10G/GR
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Chợ Quê