Bột tàn mì Sanh Ký 1kg tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Bột mì Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Bột tàn mì Sanh Ký 1kg tại Lotte Market

Bột tàn mì Sanh Ký 1kg. HSD : 01/2020. Bảo quản. Thành phần:Bột mì nguyên chất. Bột tàn mỳ ( wheat starch) có tác dụng làm cho vỏ bánh mềm giúp bạn dễ dàng làm được những chiếc bánh vừa ngon vừa đẹp. Bạn nào muốn làm bún, phở với dụng cụ làm bún cầm tay, rất nên thêm bột
: Còn hàng
: Shopee
50.000đ 50.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột tàn mì Sanh Ký 1kg tại Lotte Market

Bột tàn mì Sanh Ký 1kgBột tàn mì Sanh Ký 1kg
Nguồn gốc:Việt Nam
HSD : 01/2020
Trọng lượng: 1kg
Bảo quản :bảo quản kín nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm (không bỏ vào tủ lạnh)
Thành phần:Bột mì nguyên chất
Bột tàn mì Sanh Ký là loại bột mì nguyên chất ( tức là bột mì đã loại bỏ gluten) có độ mịn nhất và màu trắng tinh, không có mùi thơm. Bột tàn mỳ ( wheat starch) có tác dụng làm cho vỏ bánh mềm giúp bạn dễ dàng làm được những chiếc bánh vừa ngon vừa đẹp.
– Bột khi hấp lên có độ mềm dai và trong rất đặc sắc, bạn nào làm Há Cảo hay Bánh Phở nhất định không được thiếu bột này để có thành phẩm dai ngon nhất. Bạn nào muốn làm bún, phở với dụng cụ làm bún cầm tay, rất nên thêm bột này vào cùng với bột gạo và bột năng, đảm bảo thành phẩm trắng và dai.
Cách làm há cảo :
– Nhân bánh: 250g tôm nõn đã bóc vỏ, bỏ chỉ đen, rửa sạch, thấm khô, băm nhỏ; 15ml dầu hào; 15ml dầu thực vật; 1.5g hạt tiêu trắng; 5ml dầu mè; 1.5g muối; 5g đường; 2.5g gừng băm nhỏ; 50g măng xắt nhuyễn

– Vỏ bánh: 130g bột mì không có gluten (wheat starch – còn được gọi là bột tàn mì); 160g tinh bột ngô; 80ml nước sôi nóng; 10ml dầu ăn

Bước 1: Làm nhân bánh: Trộn tất cả các nguyên liệu (trừ măng) vào với nhau cho đến khi hỗn hợp mịn, dính. Giờ cho măng xắt nhỏ vào, trộn đều. Bọc màng bọc thực phẩm lại rồi cho vào tủ lạnh chờ hoàn thiện phần vỏ bánh.

Bước 2: Làm vỏ bánh: Trộn bột mì và bột ngô với nhau trong 1 bát lớn. Từ từ thêm nước sôi nóng vào, khuấy nhanh tay. Sau đó thêm dầu ăn vào khuấy tiếp. Dùng tay nhào bột trong một vài phút cho đến khi bột thành khối mịn.

Bước 3: Hoàn thiện bánh: Bật bếp, đun một nồi nước sôi lên để chuẩn bị hấp bánh. Lấy một miếng bột, cán mỏng. Sau đó cho một thìa nhân tôm vào trong và gói các mép lại như trong hình. Làm tương tự cho đến hết. Sau khi “gói bánh” xong, cho bánh vào khay phết ít dầu ăn chống dính rồi đặt khay bánh vào nồi hấp trong 6 phút (lưu ý giữa lửa lớn, nước lúc nào cũng sôi, khoảng cách mỗi chiếc bánh đặt cách nhau là khoảng 1.5cm).
#Tànmì #sanhký #bộtlàmbánh #hácảo #bánhbao #bánhphở

Chi Tiết Bột tàn mì Sanh Ký 1kg