Notice: file_put_contents(): write of 3972 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 3972 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
[Bột Rau Củ] Bột Bồ Ngót Nguyên Chất Sấy Lạnh 20g/50g/100g

[Bột Rau Củ] Bột Bồ Ngót Nguyên Chất Sấy Lạnh 20g/50g/100g tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Sữa - trứng Thương hiệu  

Mô tả ngắn về [Bột Rau Củ] Bột Bồ Ngót Nguyên Chất Sấy Lạnh 20g/50g/100g tại Lotte Market

Bột bồ ngót khô nguyên chất 100% từ lá bồ ngót, không pha trộn, không lẫn tập chất, không hóa chất và chất bảo quản. ĐẶC ĐIỂM RAU BỒ NGÓT. Không chỉ là một món ăn bổ dưỡng, rau ngót còn có nhiều giá trị trong việc làm đẹp bởi các dưỡng chất có trong loại thực phẩm này. Về
: Còn hàng
: Shopee
20.000đ 25.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu [Bột Rau Củ] Bột Bồ Ngót Nguyên Chất Sấy Lạnh 20g/50g/100g tại Lotte Market

Bột bồ ngót khô nguyên chất 100% từ lá bồ ngót, không pha trộn, không lẫn tập chất, không hóa chất và chất bảo quản. Được sản xuất công nghệ cao với quy trình chặt chẽ, vẫn giữ được hàm lượng dinh dưỡng, mùi vị và màu xanh của lá bồ ngót.[Bột Rau Củ] Bột Bồ Ngót Nguyên Chất Sấy Lạnh 20g/50g/100g
ĐẶC ĐIỂM RAU BỒ NGÓT
Rau bồ ngót là loại thực phẩm quen thuộc đối với các bà nội trợ. Không chỉ là một món ăn bổ dưỡng, rau ngót còn có nhiều giá trị trong việc làm đẹp bởi các dưỡng chất có trong loại thực phẩm này. Rau ngót dùng để nấu canh và chữa được nhiều loại bệnh khác nhau, giúp giải nhiệt cơ thể.
Về mặt dinh dưỡng, rau ngót có lượng đạm cao, giàu chất vôi, nhiều sinh tố C và sinh tố K. So với các loại rau quả khác, lượng vitamin C trong rau ngót cao hơn hẳn so với cam, ổi…..thành phần quan trọng trong quá trình sản xuất collagen (protein hình sợi để hình thành mô liên kết trong xương), vận chuyển chất béo, vận chuyển điện tử từ một số phản ứng enzym, nướu răng siêu khỏe mạnh, điều chỉnh nồng độ cholesterol, và miễn dịch.
CÁCH BẢO QUẢN BỘT BỒ NGÓT TỐT NHẤT
Nên bảo quản bột bồ ngót nguyên chất nơi khô ráo thoáng mát, tránh nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào bột sẽ ảnh hưởng đến chất lượng bột.
Bảo quản bột tốt nhất trong kho lạnh hoặc trong tủ lạnh nhằm giữ được hương vị và màu sắc, chất dinh dưỡng không bị hao hụt.
============
Sản xuất: Chợ Quê Việt Nam[Bột Rau Củ] Bột Bồ Ngót Nguyên Chất Sấy Lạnh 20g/50g/100g
Hạn Sử dụng: 1 Năm
Thành phần: bồ ngót
Dạng: Bột Mịn Khô
Khối Lượng: 20g/50g/100g
Gói: Túi bạc, Pe/Ppp
==============
SẢN XUẤT & PHÂN PHỐI CTCP CHỢ QUÊ VIỆT NAM
Đặt hàng ngay Sỉ, lẻ liên hệ: 0984.845.724/0963.274.216 [Bột Rau Củ] Bột Bồ Ngót Nguyên Chất Sấy Lạnh 20g/50g/100g
Zalo: 0984.845.724/0915731468
Địa chỉ: Số 11/60 Nhân Hòa - Thanh Xuân - Hà Nội

Chi Tiết [Bột Rau Củ] Bột Bồ Ngót Nguyên Chất Sấy Lạnh 20g/50g/100g