BỘT RAU CÂU DẺO NGUYỄN LONG HỘP 12 GÓI tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Đồ làm bánh Thương hiệuMô tả ngắn về BỘT RAU CÂU DẺO NGUYỄN LONG HỘP 12 GÓI tại Lotte Market
Xuất xứ: Việt Nam. Bột rau câu dẻo Nguyễn Long - 1 hộp 300gr bao gồm 12 gói* 10gr/ 1 gói nguyên liệu nhập khẩu Indonesia. Nguyên liệu. Đường cát (hoặc đường phèn): 200 - 250g (tùy khẩu vị). Trái cây tươi (tùy thích): dâu, nho, thơm, kiwi, nhãn nhục…. Bước 1:TRỘN LẪN. Bước 2:ĐUN SÔI. Có thể thêm màu,: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu BỘT RAU CÂU DẺO NGUYỄN LONG HỘP 12 GÓI tại Lotte Market
Xuất xứ: Việt NamDate: 12 tháng từ ngày in trên bao bì
Bột rau câu dẻo Nguyễn Long - 1 hộp 300gr bao gồm 12 gói* 10gr/ 1 gói nguyên liệu nhập khẩu Indonesia.
HƯỚNG DẪN CHẾ BIẾN MÓN ”RAU CÂU TRÁI CÂY”
Nguyên liệu
Bột rau câu dẻo Nguyễn Long: 11g (1 gói).
Đường cát (hoặc đường phèn): 200 - 250g (tùy khẩu vị).
Nước dùng: 1,5 – 2 lít (tùy vào độ dai yêu cầu).
Trái cây tươi (tùy thích): dâu, nho, thơm, kiwi, nhãn nhục…
Cách chế biến
Bước 1:TRỘN LẪN
Cho 11g (1 gói) Bột rau câu dẻo Nguyễn Long hòa cùng vào 200 - 250g đường (tùy khẩu vị), vàtrộn đều(để tránh vón cục).
Bước 2:ĐUN SÔI
Đun sôi 1,5 – 2,0 lít nước dùng, cho hỗn hợp đã trộntừ từvào nước đang sôi và khuấy đều cho đến khi hỗn hợp được hòa tan hết (khoảng 5 – 10 phút).
* Có thể thêm màu, mùi tùy thích.
Bước 3:ĐỔ KHUÔN
Đặt trái cây tươi (tùy thích): dâu, nho, thơm, kiwi, nhãn nhục… vào khuôn và rót hỗn hợp jelly đã hòa tan vào khuôn.
Bước 4:LÀM LẠNH
Đặt RAU CÂU TRÁI CÂY đã đông đặc vào ngăn mát tủ lạnh, dùng lạnh ngon nhất sau 1 giờ.
Chi Tiết BỘT RAU CÂU DẺO NGUYỄN LONG HỘP 12 GÓI
Hạn sử dụng | 12 tháng |