Notice: file_put_contents(): write of 6233 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 6233 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Bột Pudding trứng Mole (100g) - Lotte Market

Bột Pudding trứng Mole (100g) tại Lotte Market

Thương hiệu: Mole | Xem thêm Kem Thương hiệu Mole 

Mô tả ngắn về Bột Pudding trứng Mole (100g) tại Lotte Market

Bột Pudding trứng Mole (100g). HSD: 12 tháng. Hạn sử dụng: 12 tháng. Thành phần: Bột Pudding Trứng Mole: Sucrose, kem không sữa, bột cacao, chất làm đầy (E407, E425, gôm đậu carob – E410, E415), chất ổn định (E508), hương vị trứng tự nhiên. Mỗi gói bột được đóng kín với khối lượng 1kg, đã được pha sẵn với
: Còn hàng
: Shopee
26.000đ 26.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột Pudding trứng Mole (100g) tại Lotte Market

Bột Pudding trứng Mole (100g)Bột Pudding trứng Mole (100g)
Xuất xứ: Đài Loan
HSD: 12 tháng
Khối lượng: 1kg
Hạn sử dụng: 12 tháng
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát
Thành phần: Bột Pudding Trứng Mole: Sucrose, kem không sữa, bột cacao, chất làm đầy (E407, E425, gôm đậu carob – E410, E415), chất ổn định (E508), hương vị trứng tự nhiên.

Bột pudding Mole Đài Loan được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan dựa trên quá trình nghiên cứu và sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
Mỗi gói bột được đóng kín với khối lượng 1kg, đã được pha sẵn với tỷ lệ nhất định và có hướng dẫn công thức thực hiện nên rất dễ sử dụng. Mỗi gói bột có thể chia ra sử dụng nhiều lần khác nhau vô cùng tiện lợi. Sản phẩm có nhiều hương vị khác nhau với nhiều màu sắc phong phú cho bạn những chiếc bánh plan thật sự độc đáo.

????̂̀? ????̣? ??? ????? ??̣? ???

The Alley đã cho ra mắt món sữa tươi trân châu đường đen phủ sóng suốt một thời gian dài. Vị kem trứng béo mềm mịn tan cùng với sự tươi mát của sữa, sự ấm nóng đậm đà của trân châu đường đen nức tiếng. Siêu ngon nhưng không phải thức quà cho người bị “ viêm màng túi”.

Đừng lo, MAY giúp bạn thỏa mãn cơn thèm bằng công thức đỉnh của chóp, đúng chuẩn The Alley.

??̆́? đ?̂̀? ??̛̀ ???̂̀? ??? ???̛́??, ??̣? ??̂̀? ????̂̉? ??̣:
- 25gr bột pudding mole
- 20gr đường kính
- 300ml sữa tươi ko đường
- 50ml whipping cream

Đun sôi sữa tươi, sau đó cho hỗn hợp đường + bột pudding vào, khuấy đều đun nhỏ lửa
Sau khoảng 5 phút, hớt bỏ bọt, cho whipping cream vào khuấy đều.
Đổ hỗn hợp ra khuôn, để nguội rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh.

??́?? ???̣̂? ???̂? ???̂? đ?̛?̛̀?? đ??
Tỉ lệ vàng nấu trân châu: ⅛ (1 phần trân châu nấu cùng 8 phần nước)

Sau khi đun sôi nước, bỏ trân châu vào khuấy đều, đun lửa lớn trong 30 phút (mỗi 5 phút khuấy đều 1 lần) và ủ thêm 30 phút.
Sau đó, chắt bỏ nước, thêm đường trộn đều ( tỷ lệ đường bằng ¼ trân châu, VD 200g trân châu dùng 100g đường).

Bây giờ là công đoạn hoàn tất làm món sữa tươi trân châu kem trứng ngon như The Alley. Để đẹp mắt thì bạn nên dùng một chiếc ly thủy tinh để thấy rõ được những vẫn màu của đường đen và trân châu.

Cho một lượng đường đen và trân châu vào ly, tráng quanh thành ly để có lớp màu như ý. Cho hỗn hợp kem lên và sau đó là đổ sữa tươi vào và thêm một vài viên đá để làm lạnh.

??̛? ?́ ???̉:
- Bảo quản trân châu cho đỡ cứng: luôn ủ trân châu trong nhiệt độ ấm, ko để lạnh dễ bị cứng trân châu. Hoặc cho trân châu vào bình giữ nhiệt sẽ bảo quản trân châu ấm được lâu hơn. Khuyên bận dùng trong ngày và tốt hơn là ngay sau khi nấu để trân châu đạt độ mềm ngon nhất nhé!

Chi Tiết Bột Pudding trứng Mole (100g)

Xuất xứ Đài Loan
Hạn sử dụng 12 tháng