Bột Ớt Kim Chi Hàn Quốc K Châu Gói 100g tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Gia vị & Hương liệu Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Bột Ớt Kim Chi Hàn Quốc K Châu Gói 100g tại Lotte Market

Thông tin chi tiết:. Trọng lượng: 100g. Hạn sử dụng: 12 tháng. Cách dùng để làm kim chi hàn quốc làm gia vị, nấu, chế biến các món ăn,. Nguyên liệu:. 5g đường; 20-50g ( tùy theo khẩu vị mà cho ít hay nhiều ) bột ớt hàn quốc; 45ml nước. Bước 1:. sau đó cắt theo chiều ngang thành
: Còn hàng
: Shopee
19.500đ 35.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột Ớt Kim Chi Hàn Quốc K Châu Gói 100g tại Lotte Market

Thông tin chi tiết:Bột Ớt Kim Chi Hàn Quốc K Châu Gói 100g

- Thành phần: 100% ớt nghiền

- Trọng lượng: 100g

- Xuất xứ: Hàn Quốc

- Hạn sử dụng: 12 tháng

Thành Phần: 100% Ớt Bột Kim Chi

Cách dùng để làm kim chi hàn quốc làm gia vị, nấu, chế biến các món ăn,....

Cách làm Kim Chi Cải Thảo:
Nguyên liệu:
900g cải thảo, 1\4 chén muối, nước, 5-6 tép tỏi băm nhuyễn; 5g gừng băm nhuyễn;

5g đường; 20-50g ( tùy theo khẩu vị mà cho ít hay nhiều ) bột ớt hàn quốc; 45ml nước

180g củ cải, gọt vỏ và bào sợi; 4 nhánh hành lá và rửa sạch, cắt khúc 2,5cm.

Bước 1:Bột Ớt Kim Chi Hàn Quốc K Châu Gói 100g
– Bổ cải thảo làm 4 phần theo chiều dọc. sau đó cắt theo chiều ngang thành các đoạn có kích cỡ 5cm

Bước 2:
– Cho cải thảo và muối vào bát, đeo găng tay, rồi xoa muối đều vào cải thảo rồi đổ nước vào
cho phủ hết cải thảo, bạn có thể đặt một cái đĩa rồi dùng 1 chai nước đè lên đĩa
để nén cải thảo. để yên trong vòng 1-2 giờ.

Bước 3:
– Sau đó cho cải thảo ra, rửa sạch dưới nước lạnh 3 lần rồi để ráo từ 15-20 phút.

Bước 4:Bột Ớt Kim Chi Hàn Quốc K Châu Gói 100g
– Trong khi đó trộn tỏi, gừng, đường, trong một bát nhỏ. sau đó thêm bột ớt vào ( tùy theo khẩu vị mà cho ít hay nhiều )
dùng tay nhẹ nhàng vắt bỏ nước trong cải thảo rồi cho vào bát cùng với củ cải, hành lá và hỗn hợp gia vị gừng tỏi bột ớt. đeo găng tay và trộn đều cho đến khi
gia vị bám đều cải thảo. Sau đó chia kim chi vào những lọ tinh , ép xuống cho đến khi nước muối phủ lên kim chi dùng vật nặng nhỏ để nén kim chi cho không bị nổi lên. Đậy nắp lại để kim chi ở nhiệt độ phòng từ 1-5 ngày kiểm tra kim chi hàng ngày và nhấn xuống khi kim chi nổi lên khi kim chi đạt độ ngon thì cho vào tủ để 1-2 tuần và thưởng thức thôi

Khách sỉ vui lòng inbox hoặc liên hệ:
:zalo0339929862
Ship COD toàn quốc nhận hàng thanh toán

KAM KẾT
Cam kết về chất lượng sản phẩm, hoàn tiền % nếu hàng không đạt yêu cầu, kém chất lượng, sai mẫu mã.
#botot #bototlamkimchi #otbot #kimchi #botothanquoc #ớtBột Ớt Kim Chi Hàn Quốc K Châu Gói 100g

Chi Tiết Bột Ớt Kim Chi Hàn Quốc K Châu Gói 100g

Hạn sử dụng 12 tháng