Notice: file_put_contents(): write of 6874 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 6874 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
BỘT ỚT HÀN QUỐC ÔNG CHÀ VÀ 20GR - Lotte Market

BỘT ỚT HÀN QUỐC ÔNG CHÀ VÀ 20GR tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Gia vị & Hương liệu Thương hiệu  

Mô tả ngắn về BỘT ỚT HÀN QUỐC ÔNG CHÀ VÀ 20GR tại Lotte Market

MÔ TẢ SẢN PHẨM:. Ớt bột hay bột ớt (ớt xay bột) là dạng trái ớt khô được tán bột, đôi khi được trộn thêm các gia vị khác (tạo thành hỗn hợp bột ớt). HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:. Chuẩn bị nguyên liệu. 1 củ cải trắng to. 1 củ hành tây cỡ vừa. 1 củ tỏi. 80g-100g bột nếp.
: Còn hàng
: Shopee
12.000đ 12.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu BỘT ỚT HÀN QUỐC ÔNG CHÀ VÀ 20GR tại Lotte Market

MÔ TẢ SẢN PHẨM:BỘT ỚT HÀN QUỐC ÔNG CHÀ VÀ 20GR
Thành phần: 100% ớt nghiền.

Ớt bột hay bột ớt (ớt xay bột) là dạng trái ớt khô được tán bột, đôi khi được trộn thêm các gia vị khác (tạo thành hỗn hợp bột ớt). Ớt bột được sử dụng như một loại gia vị được ưa thích trên thế giới để bổ sung hương và vị cay hăng vào các món ăn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Ngoài việc sử dụng như bột ớt thông thường, bột ớt Hàn Quốc có thể dùng làm món kim chi đúng điệu.BỘT ỚT HÀN QUỐC ÔNG CHÀ VÀ 20GR
1. Chuẩn bị nguyên liệu
- 2 cây cải thảo to khoảng 3kg
- 1 củ cải trắng to
- 2 củ cà rốt
- 1 củ hành tây cỡ vừa
- 1 nhánh gừng bằng ngón tay cáiBỘT ỚT HÀN QUỐC ÔNG CHÀ VÀ 20GR
- 1 củ tỏi
- 1 nắm to hành lá (hoặc nếu có lá hẹ thì bạn cho thêm vào sẽ ngon hơn)
- 80g-100g bột nếp
- 1-1,2 lít nước lọc
- 120g-150g bột ớt Hàn Quốc (nếu muốn ăn cay thì cho thêm 1-2 thìa bột ớt Việt Nam vì ớt Hàn Quốc không cay như ớt Việt Nam)
- 80g-100g đườngBỘT ỚT HÀN QUỐC ÔNG CHÀ VÀ 20GR
- 150ml-200ml nước mắm
- Muối hạt to (200-300g)
2. Bắt tay vào làm kim chi thôi
- Bước 1: Cải thảo cắt bỏ phần cuống tròn của cải, chẻ cải ra làm đôi hoặc làm 4 phần, nhúng qua nước để khi rắc muối bám vào sẽ bám hơn. Xát muối vào phần bẹ trắng rải thêm muối vào bên trong của bẹ cả, xát như vậy cho đến khi hết. Cứ 20 – 30 phút lại trở mặt cải. Cứ như vậy đến khi cải mềm dẻo (có thế gập vào mà không bị nứt gãy là được). Khi cải đã mềm dẻo, đem xả sạch với nước 2-3 lần cho đỡ mặn, xếp cải vào rổ để rổ nghiêng cho cải ráo nước (không được vắt cải để nhanh ráo nước vì như vậy sẽ làm nát cải).
- Bước 2: Trong lúc đợi cải ngấm muối thì tiến hành làm cà rốt, củ cải, hành tây, hành lá bỏ vỏ và lá úa rửa sạch để ráo nước.
Hành tây thái nhỏ đem xay nhuyễn cùng gừng, tỏi ra một hỗn hợp nhuyễn mịn màu vàng nhạt.BỘT ỚT HÀN QUỐC ÔNG CHÀ VÀ 20GR
- Bước 3 (làm sốt trộn kim chi): Cho bột nếp hoà với 1-1,2 lít nước khi đun quấy đều tay để bột không bị cháy). Khi thấy bột sôi lăn tăn thì cho đường vào quấy cho tan, đun sôi lại rồi tắt bếp để bớt nguội (không để nguội hẳn vì khi đó trộn bột ớt lên màu không đẹp).
Tiếp đến cho ớt bột Hàn Quốc, ớt bột Việt Nam vào quấy đều trong khoảng 20p cho ớt nên màu đẹp rồi đổ tiếp hỗn hợp hành gừng tỏi xay nhuyễn, thêm nước mắm vào trộn đều.
- Bước 4: Cà rốt, củ cải bào sợi khoảng 3cm, hành lá thái khúc 3cm đem trộn đều với sốt bên trên. Đeo bao tay rồi phết sốt lên khắp phần bẹp trắng của cây cải, chú ý phết cả vào phần giữa các bẹ với nhau để toàn bộ phần cải đều có sốt.
- Bước 5: Cuộn tròn kim chi rồi xếp vào hộp thuỷ tinh hoặc hộp nhựa (không nên nén kim chi đầy và chặt vì sau khi lên men, kim chi sẽ tiết ra nước). Bạn để ngoài đến khi kim chi lên men khoảng 2-3 ngày tùy thời tiết (ấn vào thấy sủi bong bóng nhỏ) thì cho vào tủ lạnh ăn dần.
Phân Phối Bởi: KIMSMARKET357
Địa chỉ: 36 Gò Cát, Phường Hữu Phú, Quận 9, HCMBỘT ỚT HÀN QUỐC ÔNG CHÀ VÀ 20GR
Điện thoại: 0918 175 475

#viengiavinaubokhoongchava#viengiaviongchava#viengiavinaunuong#bokho#hutiu#bunrieu#viengiavinaubokho#ongchava#viengiavinaubunrieu#giavinaubunrieuongchava#bunrieuongchava#vien

Chi Tiết BỘT ỚT HÀN QUỐC ÔNG CHÀ VÀ 20GR

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng