Bột Nước Cốt Hầm Xương Hiroshi Kagome Nhật Bản 1 Kg - Làm Đạm Đà Dậy Mùi Món Ăn tại Lotte Market

Thương hiệu: Hiroshi Weiba | Xem thêm Phụ gia thực phẩm Thương hiệu Hiroshi Weiba 

Mô tả ngắn về Bột Nước Cốt Hầm Xương Hiroshi Kagome Nhật Bản 1 Kg - Làm Đạm Đà Dậy Mùi Món Ăn tại Lotte Market

Cốt gà hầm xương Hiroshi Kagome. Xuất Xứ : Nhật Bản. Nước cốt hầm xương gà Kagome cũng rất thích hợp dùng để ướp hoặc nêm vào các món như hấp, xào, nước dùng món lẩu, … giúp các bà nội trợ tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc chế biến các món ăn vừa ngon lành,
: Còn hàng
: Shopee
275.000đ 275.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột Nước Cốt Hầm Xương Hiroshi Kagome Nhật Bản 1 Kg - Làm Đạm Đà Dậy Mùi Món Ăn tại Lotte Market

Cốt gà hầm xương Hiroshi KagomeBột Nước Cốt  Hầm Xương Hiroshi Kagome Nhật Bản 1 Kg - Làm Đạm Đà Dậy Mùi Món Ăn
Khối Lượng : 1000G
Xuất Xứ : Nhật Bản

Nước cốt hầm xương gà Kagome Nhật Bản rất an toàn cho sức khoẻ người dùng vì có thành phần từ những nguồn thực phẩm sạch của Nhật Bản và hoàn toàn không chứa phụ gia độc hại hay chất bảo quản thực phẩm.
Nước cốt hầm xương gà Kagome cũng rất thích hợp dùng để ướp hoặc nêm vào các món như hấp, xào, nước dùng món lẩu, … giúp các bà nội trợ tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc chế biến các món ăn vừa ngon lành, bổ dưỡng và an toàn cho sức khoẻ của cả nhà.
Nước cốt hầm xương rất ngon, đậm đà và làm dậy mùi cho các món ăn. Khi sử dụng Kagome sẽ giảm đáng kể hoặc không cần sử dụng thêm các loại gia vị như mỳ chính hay hạt nêm nữa.Bột Nước Cốt  Hầm Xương Hiroshi Kagome Nhật Bản 1 Kg - Làm Đạm Đà Dậy Mùi Món Ăn
Sử dụng được cho cả gia đình và cho bé từ 10 tháng tuổi

Nước cốt gà được triết xuất từ thịt, cốt xương gà hầm ngon ngọt giúp cho mỗi món ăn mẹ thơm ngon, đậm đà, bổ dưỡng, kích thích vị giác cho trẻ ăn ngon, ham ăn, bố muốn về nhà ăn cơm mà không la cà với bạn bè, đồng nghiệp.

Tại sao nên sử dụng nước cốt gà Kagome Nhật Bản?
- Triết xuất từ thịt, xương gà, heo, dầu thực vật,...Bột Nước Cốt  Hầm Xương Hiroshi Kagome Nhật Bản 1 Kg - Làm Đạm Đà Dậy Mùi Món Ăn
- Không chứa chất bảo quản, an toàn cho trẻ nhỏ và cả gia đình
- Hương vị thơm ngon, kích thích vị giác giúp trẻ và gia đình ăn ngon, trẻ ham ăn

Thành phầm của nước cốt gà Hiroshi Nhật Bản
- Triết xuất xương, thịt gà
- Triết xuất từ rauBột Nước Cốt  Hầm Xương Hiroshi Kagome Nhật Bản 1 Kg - Làm Đạm Đà Dậy Mùi Món Ăn
- Muối ăn
- Dầu động, thực vật
- Đường
- Sữa bò
- Gia vị

Cách sử dụng nước cốt gà Kagome Nhật Bản:
- Thay thế hạt nêm, gia vị thông thường trong nấu các món ăn
- Nêm vào các món ăn: canh, xào, hấp, nước lẩu, soup,....
- Đặc biệt các bé đang ăn dặm: cháo, quấy bột, canh, soup,...(sử dụng được cho bé từ 10 tháng tuổi)
- Nên cho vừa phải, tránh cho nhiều sẽ làm món ăn ngọt sắc

Cách bảo quản nước cốt gà Kagome Nhật Bản:
- Bảo quản sản phẩm vào tủ lạnh sau khi mở nắp
- Dùng trong 04 tháng kể từ ngày mở hộp


#cothamxuong #cốthầmxương #cốthầmxươngnhật #cốthầmxươngnhậtbản #cốthầmxươnghiroshi #cốthầmxương1kgBột Nước Cốt  Hầm Xương Hiroshi Kagome Nhật Bản 1 Kg - Làm Đạm Đà Dậy Mùi Món Ăn
#cothamxuongnhatban #hiroshi #hiroshikagome

Chi Tiết Bột Nước Cốt Hầm Xương Hiroshi Kagome Nhật Bản 1 Kg - Làm Đạm Đà Dậy Mùi Món Ăn

Xuất xứ Nhật Bản
Hạn sử dụng 24 tháng
Kích ứng Không
Trọng lượng 1kg
Kích Cỡ Gói 1000ML