Bột nổi Mauri 1kg làm nở xốp bánh bông lan tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Bột nở và muối nở Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Bột nổi Mauri 1kg làm nở xốp bánh bông lan tại Lotte Market

Với thành phần chính là tinh bột ngô, bột nở và các muối khoáng. Do có tinh bột ngô, baking powder giống với bột mì hơn, khi hòa vào nước sẽ có màu trắng đục. Sản phẩm được dùng nhiều trong các món bánh như cupcake, bánh bông lan,…nhằm tạo độ nở, bông xốp cho bánh
: Còn hàng
: Shopee
73.000đ 73.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột nổi Mauri 1kg làm nở xốp bánh bông lan tại Lotte Market

Với thành phần chính là tinh bột ngô, bột nở và các muối khoáng.Bột nổi Mauri 1kg làm nở xốp bánh bông lan

Tinh bột ngô có mặt trong mọi công thức bột nở, nó là một chất trơ, có tác dụng làm khô và tơi bột nở, không bị đóng cục; ngăn các chất này phản ứng với nhau; đồng thời giúp cho việc chuẩn hóa khối lượng của baking powder, dễ dàng trong việc cân đong khi làm bánh (do thường dùng với lượng rất nhỏ). Do có tinh bột ngô, baking powder giống với bột mì hơn, khi hòa vào nước sẽ có màu trắng đục.
Ưu điểm của bột nổi là người làm bánh sẽ không phải tốn thời gian để chờ bột tự nở như men nở. Sản phẩm được dùng nhiều trong các món bánh như cupcake, bánh bông lan,…nhằm tạo độ nở, bông xốp cho bánh.

Chi Tiết Bột nổi Mauri 1kg làm nở xốp bánh bông lan