Bột nổi (bột nở) làm bánh Mauri - Baking Powder/Double Acting Formula tại Lotte Market

Thương hiệu: AB MAURI | Xem thêm Bột nở và muối nở Thương hiệu AB MAURI 

Mô tả ngắn về Bột nổi (bột nở) làm bánh Mauri - Baking Powder/Double Acting Formula tại Lotte Market

Xuất xứ: Việt Nam. Bột nổi làm bánh Mauri là một hỗn hợp hoàn hảo với công thức tác động kép, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát, dùng cho sản xuất bánh bông lan, bánh biscuit, bánh quy giòn (trừ bánh có đường), bánh cookie, bánh snack, bánh bao
: Còn hàng
: Shopee
10.500đ 15.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột nổi (bột nở) làm bánh Mauri - Baking Powder/Double Acting Formula tại Lotte Market

Xuất xứ: Việt NamBột nổi (bột nở) làm bánh Mauri - Baking Powder/Double Acting Formula
Date: 12 tháng

Bột nổi làm bánh Mauri là một hỗn hợp hoàn hảo với công thức tác động kép, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát, dùng cho sản xuất bánh bông lan, bánh biscuit, bánh quy giòn (trừ bánh có đường), bánh cookie, bánh snack, bánh bao và các loại bánh nướng thông thường khác.


Tỷ lệ: 2%-5% trên khối lượng bột.

Lợi ích
Tạo ra nhiều khí, nên cho một kết quả tốt khi sử dụng với 1 tỷ lệ thấp;Bột nổi (bột nở) làm bánh Mauri - Baking Powder/Double Acting Formula

Tỷ lệ khí sinh ra được kiểm soát nên hỗn hợp trộn luôn ổn định, bánh bung nở tốt, kết cấu đều đặn và mềm mịn;
Không gây độc hại và không ảnh hưởng đến mùi vị của sản phẩm.

Liên hệ: 0776 792 632
#botnoi #botno #mauripan #bộtnởmauri #botnolambanh #ABMauri #bakingpowder #ngoinhaorganic

Chi Tiết Bột nổi (bột nở) làm bánh Mauri - Baking Powder/Double Acting Formula

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng
Kích Cỡ Gói 100G/GR