Notice: file_put_contents(): write of 2181 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 2181 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Bột nổi/ bột nở làm bánh AB Mauri-100g - Lotte Market

Bột nổi/ bột nở làm bánh AB Mauri-100g tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Bột nở và muối nở Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Bột nổi/ bột nở làm bánh AB Mauri-100g tại Lotte Market

Bột nổi (bột nở) Baking Powder hiệu AB MAURI - VIETTIN MART. — Trọng lượng: Khối lượng tịnh 1kg/hủ. — Bột nổi làm bánh (Baking Powder | Double Acting Formula) được dùng để tạo độ mềm xốp cho bánh, kem thêm ngon miệng hấp dẫn. — Hướng dẫn: Dùng trong sản xuất bánh bông lan, bánh quy dòn (trừ bánh
: Còn hàng
: Shopee
10.000đ 10.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột nổi/ bột nở làm bánh AB Mauri-100g tại Lotte Market

*Bột nổi (bột nở) Baking Powder hiệu AB MAURI - VIETTIN MARTBột nổi/ bột nở làm bánh AB Mauri-100g

— Xuất xứ: Công ty AB MAURI | Việt Nam

— Trọng lượng: Khối lượng tịnh 1kg/hủ.

— Hạn sử dụng: 12 tháng

— Bột nổi làm bánh (Baking Powder | Double Acting Formula) được dùng để tạo độ mềm xốp cho bánh, kem thêm ngon miệng hấp dẫn

— Thành phần: Tinh bột sắn (37-48%), Chất tạo xốp (INS 500 (ii)) (30-35%), Monocalci orthophosphat (INS 341 (i))(12-15%), Dinatri diphosphat (INS 450 (i))(10-13%)

— Hướng dẫn: Dùng trong sản xuất bánh bông lan, bánh quy dòn (trừ bánh có đường), bánh bao và các loại bánh nướng thông thường khác. Tỷ lệ sử dụng: 2-5% trên khối lượng bột.

— Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm ướt

Chi Tiết Bột nổi/ bột nở làm bánh AB Mauri-100g

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng