Bột nổi/ bột nở làm bánh AB Mauri-100g tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Bột nở và muối nở Thương hiệuMô tả ngắn về Bột nổi/ bột nở làm bánh AB Mauri-100g tại Lotte Market
Bột nổi (bột nở) Baking Powder hiệu AB MAURI - VIETTIN MART. — Trọng lượng: Khối lượng tịnh 1kg/hủ. — Bột nổi làm bánh (Baking Powder | Double Acting Formula) được dùng để tạo độ mềm xốp cho bánh, kem thêm ngon miệng hấp dẫn. — Hướng dẫn: Dùng trong sản xuất bánh bông lan, bánh quy dòn (trừ bánh: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Bột nổi/ bột nở làm bánh AB Mauri-100g tại Lotte Market
*Bột nổi (bột nở) Baking Powder hiệu AB MAURI - VIETTIN MART— Xuất xứ: Công ty AB MAURI | Việt Nam
— Trọng lượng: Khối lượng tịnh 1kg/hủ.
— Hạn sử dụng: 12 tháng
— Bột nổi làm bánh (Baking Powder | Double Acting Formula) được dùng để tạo độ mềm xốp cho bánh, kem thêm ngon miệng hấp dẫn
— Thành phần: Tinh bột sắn (37-48%), Chất tạo xốp (INS 500 (ii)) (30-35%), Monocalci orthophosphat (INS 341 (i))(12-15%), Dinatri diphosphat (INS 450 (i))(10-13%)
— Hướng dẫn: Dùng trong sản xuất bánh bông lan, bánh quy dòn (trừ bánh có đường), bánh bao và các loại bánh nướng thông thường khác. Tỷ lệ sử dụng: 2-5% trên khối lượng bột.
— Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm ướt
Chi Tiết Bột nổi/ bột nở làm bánh AB Mauri-100g
Xuất xứ | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 12 tháng |