Bột nổi / Bột nở / Baking Powder Mauri tại Lotte Market

Thương hiệu: mauripan | Xem thêm Dụng cụ làm bánh. Thương hiệu mauripan 

Mô tả ngắn về Bột nổi / Bột nở / Baking Powder Mauri tại Lotte Market

Xuất xứ : Ab Mauri Việt Nam. Tỷ lệ tạo khí ổn định giúp cấu trúc bánh nở bung tốt, thể tích to và mềm mịn. Có nhiều loại bột nổi khác nhau, phù hợp cho nhiều dây chuyền sản xuất thủ công và công nghiệp, đáp ứng yêu cầu khách hàng trong và ngoài nước. Bột nổi (bột nở)
: Còn hàng
: Shopee
5.000đ 5.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột nổi / Bột nở / Baking Powder Mauri tại Lotte Market

Xuất xứ : Ab Mauri Việt NamBột nổi / Bột nở / Baking Powder Mauri

Bột nổi làm bánh Mauri là một hỗn hợp dạng bột hoàn hảo với công thức tác động kép, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát.

- Tỷ lệ tạo khí ổn định giúp cấu trúc bánh nở bung tốt, thể tích to và mềm mịn.

- Phản ứng triệt để không để lại dư vị hoặc mùi lạ trong thành phẩm, thay thế được bột khai.

- Có nhiều loại bột nổi khác nhau, phù hợp cho nhiều dây chuyền sản xuất thủ công và công nghiệp, đáp ứng yêu cầu khách hàng trong và ngoài nước.Bột nổi / Bột nở / Baking Powder Mauri

- Có thể điều chỉnh độ bung nở theo nhu cầu của khách hàng công nghiệp.

Bột nổi (bột nở) làm bánh Mauri 1kg là một hỗn hợp hoàn hảo với công thức tác động kép, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát, dùng cho sản xuất bánh bông lan, bánh biscuit, bánh cookie, bánh snack, bánh bao…

a) Lợi ích khi sử dụng bột nổi làm bánh
- Tạo ra nhiều khí, nên cho một kết quả tốt khi sử dụng với 1 tỷ lệ thấp;
- Tỷ lệ khí sinh ra được kiểm soát nên hỗn hợp trộn luôn ổn định, bánh bung nở tốt, kết cấu đều đặn và mềm mịn;Bột nổi / Bột nở / Baking Powder Mauri
- Không gây độc hại và không ảnh hưởng đến mùi vị của sản phẩm.

b) Tỷ lệ sử dụng bột nổi Mauri
- Sử dụng 2% - 4% trên trọng lượng bột tùy theo mỗi công thức.

Chi Tiết Bột nổi / Bột nở / Baking Powder Mauri

Hạn bảo hành Không bảo hành
Xuất xứ Việt Nam