Bột Nổi Baking Powder UCC (1kg) tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Bột nở và muối nở Thương hiệuMô tả ngắn về Bột Nổi Baking Powder UCC (1kg) tại Lotte Market
Bột nổi làm bánh UCC. Thành phần: Tinh bột khoai mì (10%-40%) ; Natri bicarbonat (E500ii, 20%-30%), natri nhôm phosphat (E514i, 20%-30%), natri acid pyrophosphat (E450i, 10%-15%), mono canxi phosphat (E341i, 10%-15%). Đối tượng sử dụng: Theo danh mục đính kèm. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời, không để sản phẩm: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Bột Nổi Baking Powder UCC (1kg) tại Lotte Market
Bột nổi làm bánh UCCUCC Baking Powder
Thành phần: Tinh bột khoai mì (10%-40%) ; Natri bicarbonat (E500ii, 20%-30%), natri nhôm phosphat (E514i, 20%-30%), natri acid pyrophosphat (E450i, 10%-15%), mono canxi phosphat (E341i, 10%-15%)
Công dụng: Dùng làm chất tạo nở và tạo xốp cho các loại bánh nướng, bánh hấp và các loại thực phẩm khác.
Đối tượng sử dụng: Theo danh mục đính kèm
Hàm lượng sử dụng: Đảm bảo không vượt mức tối đa quy định đối với từng phụ gia thành phần theo hướng dẫn của văn bản hợp nhất 02/VBHN/BYT
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời, không để sản phẩm gần nguồn nhiệt
Khối lượng tịnh: 1kg
Số giấy tiếp nhận ĐK bản CBSP: 9052/2018/ĐKSP
Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất
Nhà sản xuất: Công ty TNHH BICO
____________________________
#BộtnổilàmbánhUCC #botnoilambanhucc, #bộtnổiUCC, #botnoiucc, #uccbakingpowder, #bakingpowder, #bộtnổialsa, #bộtnổimauri, #bánbộtnởbakingpowder
Chi Tiết Bột Nổi Baking Powder UCC (1kg)
Xuất xứ | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 12 tháng |
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | Hộ kinh doanh MAYSHOP |
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | Khu giãn dân Hà Trì, Hà Cầu, Hà Đông, HN |