Bột Nổi, Baking Powder, Bột Nở UCC, Mauri - Tạo Độ Nở, Xốp Cho Bánh Mì, Bánh Bao, tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Bột nở và muối nở Thương hiệuMô tả ngắn về Bột Nổi, Baking Powder, Bột Nở UCC, Mauri - Tạo Độ Nở, Xốp Cho Bánh Mì, Bánh Bao, tại Lotte Market
Bột Nổi là sản phẩm tạo xốp cho các loại bánh ngọt như bông lan, muffin, cookie, biscuit, bánh quế, snack, bánh bao, donut,…. Bảo quản: Nơi khô và mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp. Xuất Xứ: Việt Nam: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Bột Nổi, Baking Powder, Bột Nở UCC, Mauri - Tạo Độ Nở, Xốp Cho Bánh Mì, Bánh Bao, tại Lotte Market
Bột Nổi là sản phẩm tạo xốp cho các loại bánh ngọt như bông lan, muffin, cookie, biscuit, bánh quế, snack, bánh bao, donut,…Tỷ lệ sử dụng: từ 20 gram – 40 gram/ 1 kg bột mì (tùy công thức)
Bảo quản: Nơi khô và mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp
Hạn sử dụng: 12 tháng
Xuất Xứ: Việt Nam
Hiệu: UCC hoặc Mauri