Bột Nở Hữu Cơ Làm Bánh Ruf tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Bột nở và muối nở Thương hiệuMô tả ngắn về Bột Nở Hữu Cơ Làm Bánh Ruf tại Lotte Market
BỘT NỞ HỮU CƠ RUF. Chứng nhận hữu cơ: Châu Âu. Hạn sử dụng: Tháng 2 / 2024. Thành phần canh tác hữu cơ. CÁCH SỬ DỤNG:. 1 gói bột nở 20g sử dụng cho 500g bột mì: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Bột Nở Hữu Cơ Làm Bánh Ruf tại Lotte Market
BỘT NỞ HỮU CƠ RUF
+ Nhập trực tiếp từ: Đức
+ Chứng nhận hữu cơ: Châu Âu
+ Trọng lượng: Hữu cơ Túi 20g, Loại thường túi 15g
+ Hạn sử dụng: Tháng 2 / 2024
THÀNH PHẦN: Tinh bột ngô, kali tartrat (muối tự nhiên của axit tartaric), natri cacbonat. Thành phần canh tác hữu cơ. Bột nở không có PHỐT PHÁT, Không chứa GLUTEN, 100% VEGAN
CÁCH SỬ DỤNG:
+ Bột nở dùng để tạo độ xốp cho bánh xốp, bánh quy, bánh quế...
+ 1 gói bột nở 20g sử dụng cho 500g bột mì.
Chi Tiết Bột Nở Hữu Cơ Làm Bánh Ruf
Xuất xứ | Đức |
Thành phần | Bột nở |