Bột Nở Hữu Cơ Làm Bánh Ruf tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Bột nở và muối nở Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Bột Nở Hữu Cơ Làm Bánh Ruf tại Lotte Market

BỘT NỞ HỮU CƠ RUF. Chứng nhận hữu cơ: Châu Âu. Hạn sử dụng: Tháng 2 / 2024. Thành phần canh tác hữu cơ. CÁCH SỬ DỤNG:. 1 gói bột nở 20g sử dụng cho 500g bột mì
: Còn hàng
: Shopee
15.000đ 25.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột Nở Hữu Cơ Làm Bánh Ruf tại Lotte Market


BỘT NỞ HỮU CƠ RUF
+ Nhập trực tiếp từ: Đức
+ Chứng nhận hữu cơ: Châu ÂuBột Nở Hữu Cơ Làm Bánh Ruf
+ Trọng lượng: Hữu cơ Túi 20g, Loại thường túi 15g
+ Hạn sử dụng: Tháng 2 / 2024

THÀNH PHẦN: Tinh bột ngô, kali tartrat (muối tự nhiên của axit tartaric), natri cacbonat. Thành phần canh tác hữu cơ. Bột nở không có PHỐT PHÁT, Không chứa GLUTEN, 100% VEGAN

CÁCH SỬ DỤNG: Bột Nở Hữu Cơ Làm Bánh Ruf
+ Bột nở dùng để tạo độ xốp cho bánh xốp, bánh quy, bánh quế...
+ 1 gói bột nở 20g sử dụng cho 500g bột mì.

Chi Tiết Bột Nở Hữu Cơ Làm Bánh Ruf

Xuất xứ Đức
Thành phần Bột nở