Bột Nở/ Bột Nổi Làm Bánh Baking Powder 500g tại Lotte Market
Thương hiệu: mauri | Xem thêm Bột nở và muối nở Thương hiệu mauriMô tả ngắn về Bột Nở/ Bột Nổi Làm Bánh Baking Powder 500g tại Lotte Market
Xuất xứ : Ab Mauri Việt Nam. Tỷ lệ tạo khí ổn định giúp cấu trúc bánh nở bung tốt, thể tích to và mềm mịn. Có nhiều loại bột nổi khác nhau, phù hợp cho nhiều dây chuyền sản xuất thủ công và công nghiệp, đáp ứng yêu cầu khách hàng trong và ngoài nước. Hạn sử dụng và: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Bột Nở/ Bột Nổi Làm Bánh Baking Powder 500g tại Lotte Market
1. Xuất xứ : Ab Mauri Việt NamBột nổi làm bánh Mauri là một hỗn hợp dạng bột hoàn hảo với công thức tác động kép, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát.
- Tỷ lệ tạo khí ổn định giúp cấu trúc bánh nở bung tốt, thể tích to và mềm mịn.
- Phản ứng triệt để không để lại dư vị hoặc mùi lạ trong thành phẩm, thay thế được bột khai.
- Có nhiều loại bột nổi khác nhau, phù hợp cho nhiều dây chuyền sản xuất thủ công và công nghiệp, đáp ứng yêu cầu khách hàng trong và ngoài nước.
- Có thể điều chỉnh độ bung nở theo nhu cầu của khách hàng công nghiệp.
2. Hạn sử dụng và bảo quản:
Hạn sử dụng 2 năm ở nhiệt độ thường.
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
- Được dùng cho sản xuất bánh bông lan, bánh cake, bánh bao, bánh muffin, bánh cookie, bánh bao, bánh snack,...
3. Tỷ lệ sử dụng:
Tỷ lệ sử dụng thay đổi từ 2% - 4% so với trọng lượng bột (tùy theo mỗi công thức bánh)
4. Hướng dẫn sử dụng:
Bột nổi Mauri được cho vào cối đánh trộn cùng lúc với bột mì trong sản xuất các loại bánh
#botnoilambanhbakingpowder