Notice: file_put_contents(): write of 3951 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 3951 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Bột nở / Baking Powder làm bánh Mauri 100g, 50g, 20g - Lotte Market

Bột nở / Baking Powder làm bánh Mauri 100g, 50g, 20g tại Lotte Market

Thương hiệu: mauri | Xem thêm Bột nở và muối nở Thương hiệu mauri 

Mô tả ngắn về Bột nở / Baking Powder làm bánh Mauri 100g, 50g, 20g tại Lotte Market

Xuất xứ : Ab Mauri Việt Nam. Tỷ lệ tạo khí ổn định giúp cấu trúc bánh nở bung tốt, thể tích to và mềm mịn. Có nhiều loại bột nổi khác nhau, phù hợp cho nhiều dây chuyền sản xuất thủ công và công nghiệp, đáp ứng yêu cầu khách hàng trong và ngoài nước. Bột nổi (bột nở)
: Còn hàng
: Shopee
7.000đ 9.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột nở / Baking Powder làm bánh Mauri 100g, 50g, 20g tại Lotte Market

Xuất xứ : Ab Mauri Việt NamBột nở / Baking Powder làm bánh Mauri 100g, 50g, 20g

Bột nổi làm bánh Tower Mauri là một hỗn hợp dạng bột hoàn hảo với công thức tác động kép, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát.

- Tỷ lệ tạo khí ổn định giúp cấu trúc bánh nở bung tốt, thể tích to và mềm mịn.

- Phản ứng triệt để không để lại dư vị hoặc mùi lạ trong thành phẩm, thay thế được bột khai.Bột nở / Baking Powder làm bánh Mauri 100g, 50g, 20g

- Có nhiều loại bột nổi khác nhau, phù hợp cho nhiều dây chuyền sản xuất thủ công và công nghiệp, đáp ứng yêu cầu khách hàng trong và ngoài nước.

- Có thể điều chỉnh độ bung nở theo nhu cầu của khách hàng công nghiệp.

Bột nổi (bột nở) làm bánh Tower Mauri 1kg là một hỗn hợp hoàn hảo, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát, dùng cho sản xuất bánh bông lan, bánh biscuit, bánh cookie, bánh snack, bánh bao…Bột nở / Baking Powder làm bánh Mauri 100g, 50g, 20g

a) Lợi ích khi sử dụng bột nổi làm bánh
- Tạo ra nhiều khí, nên cho một kết quả tốt khi sử dụng với 1 tỷ lệ thấp;
- Tỷ lệ khí sinh ra được kiểm soát nên hỗn hợp trộn luôn ổn định, bánh bung nở tốt, kết cấu đều đặn và mềm mịn;
- Không gây độc hại và không ảnh hưởng đến mùi vị của sản phẩm.

b) Tỷ lệ sử dụng bột nổi Tower Mauri
- Sử dụng 3% - 5% trên trọng lượng bột tùy theo mỗi công thức.

c) Thông tin sản phẩm
- Trọng lượng: 20g, 50g, 100g
- Sản phẩm được bán dưới các nhãn hiệu MauriBột nở / Baking Powder làm bánh Mauri 100g, 50g, 20g
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Bảo quản khi được bảo quản nơi khô mát

#BotNoi #BakingPowder #MenBotNo #BotNo #PhuGiaLamBanh

Chi Tiết Bột nở / Baking Powder làm bánh Mauri 100g, 50g, 20g

Hạn sử dụng 12 tháng
Trọng lượng 100g