Bột ngàn lớp có men/ Danish pastry (1kg) tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Bánh ngọt/ pastry Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Bột ngàn lớp có men/ Danish pastry (1kg) tại Lotte Market

Bột bánh ngàn lớp puff pastry Amoza hay còn gọi là là bột Puff Pastry là loại bột được sử dụng ra nhiều loại bánh khác nhau như bánh tart, pizza, Galette des Rois. Tức là có 1 lớp bơ ban đầu được bọc bởi lớp bột ( có 3 lớp ban đầu) sau đó cả nhà sẽ cán bột
: Còn hàng
: Shopee
145.000đ 145.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột ngàn lớp có men/ Danish pastry (1kg) tại Lotte Market

Bột bánh ngàn lớp puff pastry Amoza hay còn gọi là là bột Puff Pastry là loại bột được sử dụng ra nhiều loại bánh khác nhau như bánh tart, pizza, Galette des Rois....Sở dĩ bột ngàn lớp ra đời vì thông thường sẽ có 944 lớp bột, xen kẽ bởi 943 lớp bơ. Tức là có 1 lớp bơ ban đầu được bọc bởi lớp bột ( có 3 lớp ban đầu) sau đó cả nhà sẽ cán bột mỏng và gập thành 3. Tiếp đến lại cán bột rồi gập tiếp. Làm như vậy ít nhất 6 lần thì bạn sẽ có ngay bột ngàn lớp rồi.Bột ngàn lớp có men/ Danish pastry (1kg)

Một lần làm bột ngàn lớp sẽ mất khá nhiều thời gian nên nếu bạn không có nhiều thời gian có thể mua sẵn bột ngàn lớp tại MAY SHOP

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Bột bánh ngàn lớp puff pastry Amoza hay còn gọi là là bột Puff Pastry là loại bột được sử dụng ra nhiều loại bánh khác nhau như bánh tart, pizza, Galette des Rois...



Sở dĩ bột ngàn lớp ra đời vì thông thường sẽ có 944 lớp bột, xen kẽ bởi 943 lớp bơ. Tức là có 1 lớp bơ ban đầu được bọc bởi lớp bột ( có 3 lớp ban đầu) sau đó cả nhà sẽ cán bột mỏng và gập thành 3. Tiếp đến lại cán bột rồi gập tiếp. Làm như vậy ít nhất 6 lần thì bạn sẽ có ngay bột ngàn lớp rồi.


Thông tin chi tiết:
Nguyên liệu: Bột mì, muối, đường , bơ

Trọng lượng: 1KG

Bảo quản: Ở nhiệt độ -19 đến -9 độ C

Hướng dẫn sử dụng bột ngàn lớp Puff Pastry 1kg
Sản phẩm được dùng để làm các loại bánh mặn và ngọt như: Galette des rois, Tart trứng, Tart táo, Mille feuille, Pateso, Bánh sừng bò, bánh bướm

1. Rã đông sản phẩm ở nhiệt độ phòng (25- 30 độ C) khoảng 1h trước khi dùng

2. Tạo hình và cho thêm nhân mặn/ngọt theo công thức hoặc khẩu vị

3. Nướng bánh ở nhiệt độ 200 đến 250 độ C đến khi bánh chín vàng

( Lưu ý sản phẩm đã rã đông sẽ không được cấp tái đông )

Như vậy là bạn sẽ có ngay những chiếc bánh vô cùng đẹp mắt rồi ^^

#dungculambanhBột ngàn lớp có men/ Danish pastry (1kg)
#nguyenlieulambanh
#dolambanh
----------------
⭐ MAY SHOP - Nguyên liệu & Dụng cụ làm bánh
CS1: Số nhà NO-09, LK-01 (Circle K 135 Tô Hiệu đi vào 20m bên tay trái) - Phường Hà Cầu - Quận Hà Đông - Hà Nội
CS2: 16 Trần Quốc Vượng - Cầu Giấy - Hà Nội
️ Hotline: 0971094832 - 0974090032
⏰ Mở cửa từ 7h30 - 21h30 (Tất cả các ngày trong tuần)
Facebook: fb.com/mayshop.ms
Website: www.mayshop.vn
Shopee: www.MAY2.VN

Chi Tiết Bột ngàn lớp có men/ Danish pastry (1kg)

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 1 tháng