BỘT NẾP CHÍN (BỘT BÁNH DẺO SANH KÝ) loại ĐẶC BIỆT dùng làm VỎ bánh trung thu, bánh in, bánh trăng... tại Lotte Market

Thương hiệu: Sanh Ký | Xem thêm Bột mì Thương hiệu Sanh Ký 

Mô tả ngắn về BỘT NẾP CHÍN (BỘT BÁNH DẺO SANH KÝ) loại ĐẶC BIỆT dùng làm VỎ bánh trung thu, bánh in, bánh trăng... tại Lotte Market

[Hàng chính hang] BỘT BÁNH DẺO SANH KÝ ĐẶC BIỆT làm VỎ bánH Dẻo, Bánh in, Bánh Trăng, Bánh Trung Thu (loại 500 gr). Được làm bằng 100% gạo nếp đã được chọn lọc, rang sấy kĩ càng. Thành phần : 100% gạo nếp đã được chọn lọc, rang sấy kĩ càng. Bột dùng để làm vỏ bánh dẻo Trung
: Còn hàng
: Shopee
37.000đ 37.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu BỘT NẾP CHÍN (BỘT BÁNH DẺO SANH KÝ) loại ĐẶC BIỆT dùng làm VỎ bánh trung thu, bánh in, bánh trăng... tại Lotte Market

[Hàng chính hang] BỘT BÁNH DẺO SANH KÝ ĐẶC BIỆT làm VỎ bánH Dẻo, Bánh in, Bánh Trăng, Bánh Trung Thu (loại 500 gr)BỘT NẾP CHÍN (BỘT BÁNH DẺO SANH KÝ) loại ĐẶC BIỆT dùng làm VỎ bánh trung thu, bánh in, bánh trăng...
- Bột bánh dẻo Sanh Ký (loại nhãn ĐỎ ĐẶC BIỆT)
- Được làm bằng 100% gạo nếp đã được chọn lọc, rang sấy kĩ càng.
- Sản phẩm chuyên dùng làm VỎ bánh trung thu, bánh in, bánh trăng và các loại bánh dẻo khác
- Thành phần : 100% gạo nếp đã được chọn lọc, rang sấy kĩ càng.
- Bột bánh dẻo Sanh Ký thơm, trắng, mịn, cho chất bánh dẻo thành phẩm dẻo và trong hơn.
- Bột dùng để làm vỏ bánh dẻo Trung thu
- Trọng lượng: 500g/bịch
- Ngày sản xuất: Xem thông tin chi tiết trên bao bì sản phẩm. BỘT NẾP CHÍN (BỘT BÁNH DẺO SANH KÝ) loại ĐẶC BIỆT dùng làm VỎ bánh trung thu, bánh in, bánh trăng...
- Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất.
- Thương hiệu Sanh Ký của Việt Nam, sản xuất tại Việt Nam
- Sản phẩm được bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát. Tránh bị nhiễm bẩn hoặc côn trùng xâm nhập.

*****LƯU Ý :
- Bột bánh dẻo Sanh Ký là bột làm từ gạo nếp sấy chín tạo nên chiếc bánh trắng trong thơm mát mùi nếp chín bạn sẽ làm ra chiếc bánh thơm ngon hấp dẫn.

+Bột bánh dẻo là bột nếp sấy chín rồi nên bạn không cần phải hấp hay nấu gì với bột và nhân bánh dùng để đóng bột phải là nhân chín có thể ăn luôn.BỘT NẾP CHÍN (BỘT BÁNH DẺO SANH KÝ) loại ĐẶC BIỆT dùng làm VỎ bánh trung thu, bánh in, bánh trăng...

+Đóng bánh dẻo bạn chỉ cần lưu ý trộn lượng bột vừa phải, nhào bột không quá lâu nhưng đủ tan hết để đóng bánh lên nhanh và nét nhất. Bột bạn càng nhào lâu và ủ lâu thì vỏ bánh càng dễ bị chai và bánh đóng không được nét nữa.

- CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG SANH KÝ

#BOTBANHDEOSANHKY #bột_bánh_dẻo #Bột_Sanh_ký #bột_bánh_dẻo_nhãn_đỏ
#BOTBANHDEODACBIET #BỘT_BÁNH_DẺO_ĐỎ
#Bột_nhân_bánh_Sanh_ký#bột_bánh_dẻo_nhãn_xanh #BOTBANHDEOSANHKYXANHBỘT NẾP CHÍN (BỘT BÁNH DẺO SANH KÝ) loại ĐẶC BIỆT dùng làm VỎ bánh trung thu, bánh in, bánh trăng...
#Bột_làm_nhân #Bột_bánh_in #Bột_bánh_trăng #bột_bánh_dẻo_trung_thu #bột_bánh_trung_thu_dẻo

⭐ Botmi Fusaco Shop – Bột mì, Nguyên liệu & Dụng cụ làm bánh
102 PHAN VĂN HỚN, P. TÂN THỚI NHẤT, Q12, TPHCM
️ Hotline: 0938790405
⏰ Shop bán online từ 8h đến 18h (Tất cả các ngày trong tuần)
Facebook: fb.com/TrangNgoc.Phuong
Shopee: www.shopee.vn/BotmiFusacoBỘT NẾP CHÍN (BỘT BÁNH DẺO SANH KÝ) loại ĐẶC BIỆT dùng làm VỎ bánh trung thu, bánh in, bánh trăng...

Chi Tiết BỘT NẾP CHÍN (BỘT BÁNH DẺO SANH KÝ) loại ĐẶC BIỆT dùng làm VỎ bánh trung thu, bánh in, bánh trăng...

Xuất xứ Việt Nam
Trọng lượng 500g
Hạn sử dụng 18 tháng
Ngày hết hạn 1685984400
Thành phần 100% gạo nếp đã được chọn lọc, rang sấy
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất SANH KÝ
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất SANH KÝ

Từ Khóa liên quan BỘT NẾP CHÍN (BỘT BÁNH DẺO SANH KÝ) loại ĐẶC BIỆT dùng làm VỎ bánh trung thu, bánh in, bánh trăng...