Bột năng Tài Ký 400gr - Nguyên liệu làm bánh Baker Mart tại Lotte Market

Thương hiệu: Tài Ký | Xem thêm Bột mì Thương hiệu Tài Ký 

Mô tả ngắn về Bột năng Tài Ký 400gr - Nguyên liệu làm bánh Baker Mart tại Lotte Market

Bột năng Tài Ký 400gr - Nguyên liệu làm bánh Baker Mart. Tên sản phẩm: Bột năng. Xuất xứ: Tài Ký Việt Nam. Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Bột năng thường được sử dụng để làm các loại bánh như bánh bột lọc, bánh da lợn, bánh kem lạnh, bánh phu
: Còn hàng
: Shopee
25.000đ 32.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột năng Tài Ký 400gr - Nguyên liệu làm bánh Baker Mart tại Lotte Market

Bột năng Tài Ký 400gr - Nguyên liệu làm bánh Baker MartBột năng Tài Ký 400gr - Nguyên liệu làm bánh Baker Mart

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
- Tên sản phẩm: Bột năngBột năng Tài Ký 400gr - Nguyên liệu làm bánh Baker Mart
- Thành phần: Tinh bột mì.
- Xuất xứ: Tài Ký Việt Nam.
- Đóng gói: Gói 400grBột năng Tài Ký 400gr - Nguyên liệu làm bánh Baker Mart
- Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Đậy kín nắp sau khi sử dụng. Tránh ánh nắng trực tiếp.

CÔNG DỤNG: Bột năng Tài Ký 400gr - Nguyên liệu làm bánh Baker Mart
- Bột năng thường được sử dụng để làm các loại bánh như bánh bột lọc, bánh da lợn, bánh kem lạnh, bánh phu thê, bánh đúc, bánh lá gai, bánh bò, bánh giò, bánh cuốn...
- Bột năng là một thành phần quan trọng trong quá trình chế biến các món ăn đông lạnh như cá viên, chả cá, nem, xúc xích...
- Bột năng cũng là nguyên liệu được sử dụng nhiều để làm các loại hạt trân châu và các loại thạch thường có trong trà sữa hoặc các món chè.Bột năng Tài Ký 400gr - Nguyên liệu làm bánh Baker Mart

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Đối với các súp, chè, nước sốt... thì các món này đều ở dạng sệt, do vậy, trước khi sử dụng bột năng, bạn nên pha loãng bột với một ít nước rồi đổ phần hỗn hợp vào món ăn đang nấu để tạo độ sánh cho món ăn.Bạn lưu ý không nên cho bột năng trực tiếp vào các món súp nóng, canh nóng để tránh bột bị vón cục.Bột năng Tài Ký 400gr - Nguyên liệu làm bánh Baker Mart
- Với món trân châu làm bằng bột năng thì bạn nên trộn bột năng với một lượng nước phù hợp, sau đó nhào nặn cho đến khi bột bánh dẻo mịn thì bạn có thể nặn thành các viên trân châu.

Chi Tiết Bột năng Tài Ký 400gr - Nguyên liệu làm bánh Baker Mart

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng
Trọng lượng 500g
Ngày hết hạn 1702314000
Thành phần Tinh bột mì
Kích Cỡ Gói 400G/GR
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Baker Mart
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Baker Mart