Notice: file_put_contents(): write of 3554 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 3554 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Bột mỳ (mì) đen nguyên cám Putatos - Lotte Market

Bột mỳ (mì) đen nguyên cám Putatos tại Lotte Market

Thương hiệu: Puratos | Xem thêm Bột mì Thương hiệu Puratos 

Mô tả ngắn về Bột mỳ (mì) đen nguyên cám Putatos tại Lotte Market

Bột mì nguyên cám là hỗn hợp bột có màu sẫm, được xay từ nguyên hạt lúa mì, khác với bột mì trắng chỉ được xay từ một phần hạt lúa mì. Khi dùng bột mì nguyên cám, bánh nở ít hơn, nặng hơn và kết cấu không được bông mềm mịn như bánh làm từ bột mì trắng. Mà
: Còn hàng
: Shopee
49.500đ 49.500đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột mỳ (mì) đen nguyên cám Putatos tại Lotte Market

Bột mì nguyên cám là hỗn hợp bột có màu sẫm, được xay từ nguyên hạt lúa mì, khác với bột mì trắng chỉ được xay từ một phần hạt lúa mì. Loại bột này được dùng làm bánh mì đen, bánh mì nguyên cám, sandwich và các sản phẩm bánh có hàm lượng chất xơ cao, rất tốt cho sức khoẻ. Bột mỳ (mì) đen nguyên cám Putatos
Khi dùng bột mì nguyên cám, bánh nở ít hơn, nặng hơn và kết cấu không được bông mềm mịn như bánh làm từ bột mì trắng. Điều này là do trong bột mì nguyên cám có thêm phần vỏ cám và phôi, cản trở sự phát triển của gluten. Mà gluten lại là yếu tố chính tạo nên kết cấu và độ phồng cho bánh.


— Xuất xứ: Puratos Grand-Place VietNam Ltd.

— Hạn sử dụng: 09 tháng kể từ Ngày Sản Xuất (In trực tiếp trên bao bì sản phẩm)

— Thành phần: Cám lúa mì (65%), đường (25%), muối, gluten, bột lúa mạch đen, bột lúa mì, chất nhũ hóa (E472e), chất chống oxy hóa (E300), Enzymes: amylase (E1100)

— TỶ LỆ SỬ DỤNG: Puravita Wholemeal 205gr, Bột mì 800gr, Muối 10gr, Men khô 10gr, Nước 600gr

— CÁCH LÀM: Nhào hỗn hợp bột ở tốc độ chậm trong 2 phút, tốc độ nhanh trong 8 phút, nhiệt độ đô bột sau đánh đạt 27oC, ủ bột trong 15 phút, chia đô bột thành từng phần nhỏ 200-500gr và vê tròn, nghỉ bột trong 15 phút, tạo hình, ủ bột ở 35oC, độ ẩm75% trong 90 phút

— NƯỚNG: 200-300oC trong 20-25 phút có phun hơi nướcBột mỳ (mì) đen nguyên cám Putatos

— Cách dùng: Dùng làm nguyên liệu trong chế biến các loại bánh nướng

gói 500g
gói 1000g

nguyên bao 5kgBột mỳ (mì) đen nguyên cám Putatos

Chi Tiết Bột mỳ (mì) đen nguyên cám Putatos