BỘT MILK FOAM PHOMAI 100G ( JBU - THÁI LAN) tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Bột pha Thương hiệuMô tả ngắn về BỘT MILK FOAM PHOMAI 100G ( JBU - THÁI LAN) tại Lotte Market
Bột Milk Foam phô mai - Cream cheese Powder. Quy cách: Gói 100g. Trọng lượng: 100g. Xuất xứ: Thái Lan. Đổ 300ml nước lạnh vào 1 cái ca. Đổ 1 gói bột (100g) Milk Foam Cream Cheese vào khuấy nhẹ với nước. Tùy Công suất mỗi máy có thể đánh lâu hơn khoảng 2-3 phút (hoặc tới khi đạt độ: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu BỘT MILK FOAM PHOMAI 100G ( JBU - THÁI LAN) tại Lotte Market
Bột Milk Foam phô mai - Cream cheese Powder.Gói tiện lợi pha chế milk foam dễ dàng & nhanh chóng.
Quy cách: Gói 100g. (lốc 5 gói) Thùng: 40 lốc (200 gói)
Trọng lượng: 100g
HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ: Thái Lan
Hướng dẫn cách pha bột milk foam cream cheese:
- Đổ 300ml nước lạnh vào 1 cái ca. Hoặc có thể pha 150ml nước lạnh + 150ml sữa tươi không đường để vị ngon hơn..
- Đổ 1 gói bột (100g) Milk Foam Cream Cheese vào khuấy nhẹ với nước.
- Dùng máy đánh bọt (dùng điện) đánh trong vòng khoảng 1 phút.
** Tùy Công suất mỗi máy có thể đánh lâu hơn khoảng 2-3 phút (hoặc tới khi đạt độ sánh mong muốn)
- Với định lượng như trên có thể pha được khoảng 800ml milk foam:
+ dùng được cho khoảng 10-12 ly (M) tức tương đương 50-60ml milk foam /ly 350ml.
+ dùng được 5 ly (L) tương đương 150ml milk foam /ly 500ml
** Để trang trí trên bingsu cần đánh lâu hơn khoảng 2-3 phút (hoặc đền khi kem đạt độ sánh mong muốn), bỏ vào bình bơm/ đặt trong ngăn mát khoảng 10 phút trước khi sử dụng
** Có thể ứng dụng làm bia bơ butter beer, topping bingsu, đá bào...
** Bảo quản lạnh để kem ngon hơn. Hỗn hợp kem sữa đã pha nên dùng trong ngày
Chi Tiết BỘT MILK FOAM PHOMAI 100G ( JBU - THÁI LAN)
Xuất xứ | Thái Lan |
Kiểu đóng gói | Gói kép |
Hạn sử dụng | 24 tháng |
Trọng lượng | 100g |
Giảm cân đặc biệt | Tốt cho sức khỏe |
Ngày hết hạn | 1651078800 |
Số lượng | 5 |