Bột Mì số 8 Baker Choice Bột Mì Bánh Bông Lan tại Lotte Market

Thương hiệu: Bakers' Choice | Xem thêm Bột mì Thương hiệu Bakers' Choice 

Mô tả ngắn về Bột Mì số 8 Baker Choice Bột Mì Bánh Bông Lan tại Lotte Market

Xuất xứ : việt nam. Địa chỉ : 677/24 Trường Chinh , quận Tân Phú , Thành phố hồ chí minh. Đổi trả lỗi do nhà sản xuất. CAM KẾT ĐỀN GẤP 10 lần NẾU MUA PHẢI HÀNG GIẢ TẠI SHOP. 295 - 0589. Thành phần của nó bao gồm nguyên liệu tự nhiên hoàn toàn từ bột mì 100%,
: Còn hàng
: Shopee
26.000đ 26.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột Mì số 8 Baker Choice Bột Mì Bánh Bông Lan tại Lotte Market

Xuất xứ : việt namBột Mì số 8 Baker Choice Bột Mì Bánh Bông Lan
Đơn vị phân phối : Công Ty Xuất Nhập Khẩu Thương Mai CBN
Địa chỉ : 677/24 Trường Chinh , quận Tân Phú , Thành phố hồ chí minh .

Sẽ luôn mang đến cho bạn sự yên tâm và hài lòng khi mua sản phẩm tại shop.
Đổi trả lỗi do nhà sản xuất
Trong quá trình nhận hàng nếu có vấn đề gì không hài lòng, các bạn vui lòng để lại lời nhắn, shop sẽ đổi trả hàng theo quy định của ShopeeBột Mì số 8 Baker Choice Bột Mì Bánh Bông Lan
CAM KẾT ĐỀN GẤP 10 lần NẾU MUA PHẢI HÀNG GIẢ TẠI SHOP
Hotline : 0337.291.295 - 0589.333.009

Bột mì Baker's’ Choice là sản phẩm không thể thiếu để làm tất cả các loại bánh hay chiên tẩm món ăn tạo nên hương vị thơm ngon. Thành phần của nó bao gồm nguyên liệu tự nhiên hoàn toàn từ bột mì 100%, không chất độc hại và đảm bảo an toàn thực phẩm.
Bột mì Baker's Choice có 3 loại được lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Mỗi loại bột mì lại phù hợp với từng loại bánh khác nhau:
Bột mì số 8 (Cake Flour): là loại bột mì cao cấp chuyên dùng để làm các loại bánh bông lan, cake bơ, cookies và dùng để chiên tẩm các món như gà rán, tôm lăn bột, cá chiên xù…Trong 3 loại bột mì thì bột số 8 có tỉ lệ protein thấp nhất, khoảng 8% – 9% nên giúp bánh bông lan làm ra sẽ mềm xốp hơn. Bột Mì số 8 Baker Choice Bột Mì Bánh Bông Lan

Bột Mì Số 11 (Plain Flour): là loại bột mì thông thường và dễ gặp nhất hay còn gọi là bột mì đa dụng. Chuyên dùng để làm bánh mì tươi, mì khô, mì trứng, mì hoành thánh và các loại bánh bao hấp, mantau, há cảo, bánh nướng Trung Quốc...bột mì số 11 có thể làm bánh bông lan (nhưng không ngon bằng bột số 8, cũng có thể làm bánh mì (nhưng không dai như bột số 13).
Bột có lượng gluten trung bình với hàm lượng protein thường thấy vào khoảng 9% – 10%, giúp bánh ổn định và cân bằng.

Bột Mì Số 13 (Bread Flour): là loại bột mì rất tốt để chế biến các loại bánh mì cao cấp, bánh mì sandwich, bánh mì baguette, bánh pizza,bánh croissants và bánh nướng Đan Mạch. Bột này tỉ lệ protein cao, từ 12% đến 15%. Protein càng cao thì bánh càng dai, giúp bạn khi làm bánh mì thì ổ bánh mì sẽ giòn, xốp.

HSD: 6 tháng kể từ ngày sản xuất

Chi Tiết Bột Mì số 8 Baker Choice Bột Mì Bánh Bông Lan