Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob Reb Red - Túi màu cam lúa mì trắng mềm tại Lotte Market

Thương hiệu: Bob's Red Mill | Xem thêm Bột mì Thương hiệu Bob's Red Mill 

Mô tả ngắn về Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob Reb Red - Túi màu cam lúa mì trắng mềm tại Lotte Market

Khối lượng 2,27kg/ bịch. HSD: 11/2021. Bột whole wheat pastry làm từ lúa mì trắng mềm. Do đó, các loại bột làm từ lúa mì trắng mềm có hàm lượng protein thấp hơn và tạo ra sự phát triển gluten ít hơn. ) và bột bánh. Trong khi bột bánh tinh chế chưa qua xử lý (còn gọi là mầm
: Còn hàng
: Shopee
295.000đ 295.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob Reb Red - Túi màu cam lúa mì trắng mềm tại Lotte Market

+ Khối lượng 2,27kg/ bịchBột mì nguyên cám hữu cơ Bob Reb Red - Túi màu cam lúa mì trắng mềm
+ Xuất Xứ: Mỹ
+ HSD: 11/2021
+ Bột mì nguyên cám gói màu cam: chuyên dùng làm bánh ngọt, bánh quy, biscotti...

Bột whole wheat pastry làm từ lúa mì trắng mềm. Lúa mì trắng mềm chứa ít protein hơn đáng kể so với lúa mì đỏ. Do đó, các loại bột làm từ lúa mì trắng mềm có hàm lượng protein thấp hơn và tạo ra sự phát triển gluten ít hơn.

Phát triển gluten thấp là thích hợp hơn cho các sản phẩm nướng mà không có lợi cho việc tăng độ đàn hồi: baking soda và bột nở bột bánh (bánh mì nhanh, bánh nướng xốp, bánh, bánh kếp, v.v.) và bột bánh. Gluten thấp hơn cũng tạo ra các món nướng mềm hơn.

Trong khi bột bánh tinh chế chưa qua xử lý (còn gọi là mầm và cám được loại bỏ) có sẵn và thậm chí chứa ít protein hơn (khoảng 9%), bột mì làm từ lúa mì nguyên chất (8% - 11% protein) là loại bột ngũ cốc nguyên chất của tôi để nướng.

Bột bánh mì nguyên chất cho phép bạn sản xuất các loại bánh nướng nguyên hạt 100% mềm mịn - với tất cả các lợi ích dinh dưỡng bổ sung - so với bột mì nguyên chất (13,5% protein) thường cho phép.

#botmilambanh #linahanhlam #nguyencam #botminguyencam #botmibob #nguyencbob #nguyenchuuco #nguyencambobhuuco

Chi Tiết Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob Reb Red - Túi màu cam lúa mì trắng mềm