Bột mì hữu cơ nguyên cám trắng đa dụng organic làm bánh cho bé markal T55 luvamo TP20 tại Lotte Market
Thương hiệu: markal | Xem thêm Đồ ăn nhẹ cho bé & khác Thương hiệu markalMô tả ngắn về Bột mì hữu cơ nguyên cám trắng đa dụng organic làm bánh cho bé markal T55 luvamo TP20 tại Lotte Market
Bột mì hữu cơ nguyên cám trắng đa dụng organic làm bánh cho bé. HSD: 2022 (update theo từng lô hàng). – Kết cấu mềm mịn, trắng, nhẹ. – Sử dụng trong các công thức làm bánh mì, bánh ngọt. – Độ tro từ 0,5% -0,6%. – Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm ướt và nhiệt độ: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Bột mì hữu cơ nguyên cám trắng đa dụng organic làm bánh cho bé markal T55 luvamo TP20 tại Lotte Market
Bột mì hữu cơ nguyên cám trắng đa dụng organic làm bánh cho béThành phần : 100% bột mì nguyên cám hữu cơ T155
HSD: 2022 (update theo từng lô hàng)
Đặc điểm :
– Kết cấu mềm mịn, trắng, nhẹ.
– Tạo độ xốp và phồng hơn bột mì nguyên cám.
– Sử dụng trong các công thức làm bánh mì, bánh ngọt. Có thể pha với bột mì nguyên cám hữu cơ.
– Độ tro từ 0,5% -0,6%
– Không biến đổi gien, không thuốc trừ sâu hoá học, không chất bảo quản.
– Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm ướt và nhiệt độ cao.
– Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp.
– Chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique) và EU.
Bột mì nguyên cám hữu cơ làm bánh cho bé
Đặc điểm :
– Bột mì nguyên cám được xay từ hạt lúa mì lứt còn vỏ cám, chất xơ và phôi mầm, không qua quá trình tinh chế. Nhờ đó dưỡng chất như vitamin, protein và chất béo bổ sung được bảo toàn một cách tối ưu nhất.
– Độ tro >1,4%
Khi làm bánh với bột mì nguyên cám, bánh sẽ ít nở, kết cấu nặng và không mịn nhẹ như khi sử dụng bột mì trắng. Khác với bột mì trắng, bột mì nguyên cám có chứa tất cả các phần của hạt nhân lúa mì: nội nhũ hay endosperm (tinh bột), vỏ cám, chất xơ, và phôi mầm (trong đó có protein và chất béo bổ sung).
Có thể kết hợp với một ít bột mì trắng để tăng độ phồng nở cho bánh.
Tại sao nên dùng bột mì nguyên cám hữu cơ :
– Chỉ số đường huyết thấp, phù hợp và hạn chế nguy cơ gây bệnh tiểu đường.
– Thành phần dinh dưỡng cao hơn bột mì trắng.
– Do kết cấu đặc và nặng của bánh, bạn sẽ no lâu hơn, hạn chế ăn vặt ăn nhiều và tăng cân.
– Hương vị đậm đà và ngon hơn.
– Không biến đổi gien, không thuốc trừ sâu hoá học, không chất bảo quản.
– Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh nguồn nhiệt cao và nơi ẩm ướt.
– Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp.
– Chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique) và EU.
BẢO QUẢN
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh nguồn nhiệt cao và nơi ẩm ướt.
#botmy #botmyhuuco #luvamo #chobe #lambanh #botmyhuuco #botmynguyencan #botmidadung
Chi Tiết Bột mì hữu cơ nguyên cám trắng đa dụng organic làm bánh cho bé markal T55 luvamo TP20
Hương vị | Lúa |
Kiểu đóng gói | Tùy size |
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | Đang cập nhật |
Độ tuổi khuyến nghị | 6 - 9 tháng |
Giảm cân đặc biệt | Halal, Màu sắc không nhân tạo, không biến đổi gen, Không chất bảo quản |
Trọng lượng | 200g |
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | Đang cập nhật |
Thể tích | 200ml |
Hữu cơ cho bé | Có |
Hạn sử dụng | 12 tháng |
Loại thực phẩm | ngũ cốc, bột nhuyễn |
Xuất xứ | Pháp |