Bột mì hữu cơ nguyên cám trắng đa dụng organic làm bánh cho bé markal T55 luvamo TP20 tại Lotte Market

Thương hiệu: markal | Xem thêm Đồ ăn nhẹ cho bé & khác Thương hiệu markal 

Mô tả ngắn về Bột mì hữu cơ nguyên cám trắng đa dụng organic làm bánh cho bé markal T55 luvamo TP20 tại Lotte Market

Bột mì hữu cơ nguyên cám trắng đa dụng organic làm bánh cho bé. HSD: 2022 (update theo từng lô hàng). – Kết cấu mềm mịn, trắng, nhẹ. – Sử dụng trong các công thức làm bánh mì, bánh ngọt. – Độ tro từ 0,5% -0,6%. – Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm ướt và nhiệt độ
: Còn hàng
: Shopee
30.000đ 50.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột mì hữu cơ nguyên cám trắng đa dụng organic làm bánh cho bé markal T55 luvamo TP20 tại Lotte Market

Bột mì hữu cơ nguyên cám trắng đa dụng organic làm bánh cho béBột mì hữu cơ nguyên cám trắng đa dụng organic làm bánh cho bé markal T55 luvamo TP20

Thành phần : 100% bột mì nguyên cám hữu cơ T155
HSD: 2022 (update theo từng lô hàng)

Đặc điểm :
– Kết cấu mềm mịn, trắng, nhẹ.
– Tạo độ xốp và phồng hơn bột mì nguyên cám.
– Sử dụng trong các công thức làm bánh mì, bánh ngọt. Có thể pha với bột mì nguyên cám hữu cơ.
– Độ tro từ 0,5% -0,6%
– Không biến đổi gien, không thuốc trừ sâu hoá học, không chất bảo quản.
– Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm ướt và nhiệt độ cao.
– Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp.
– Chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique) và EU.


Bột mì nguyên cám hữu cơ làm bánh cho béBột mì hữu cơ nguyên cám trắng đa dụng organic làm bánh cho bé markal T55 luvamo TP20

Đặc điểm :
– Bột mì nguyên cám được xay từ hạt lúa mì lứt còn vỏ cám, chất xơ và phôi mầm, không qua quá trình tinh chế. Nhờ đó dưỡng chất như vitamin, protein và chất béo bổ sung được bảo toàn một cách tối ưu nhất.

– Độ tro >1,4%

Khi làm bánh với bột mì nguyên cám, bánh sẽ ít nở, kết cấu nặng và không mịn nhẹ như khi sử dụng bột mì trắng. Khác với bột mì trắng, bột mì nguyên cám có chứa tất cả các phần của hạt nhân lúa mì: nội nhũ hay endosperm (tinh bột), vỏ cám, chất xơ, và phôi mầm (trong đó có protein và chất béo bổ sung).

Có thể kết hợp với một ít bột mì trắng để tăng độ phồng nở cho bánh.


Tại sao nên dùng bột mì nguyên cám hữu cơ :
– Chỉ số đường huyết thấp, phù hợp và hạn chế nguy cơ gây bệnh tiểu đường.
– Thành phần dinh dưỡng cao hơn bột mì trắng.
– Do kết cấu đặc và nặng của bánh, bạn sẽ no lâu hơn, hạn chế ăn vặt ăn nhiều và tăng cân.
– Hương vị đậm đà và ngon hơn.Bột mì hữu cơ nguyên cám trắng đa dụng organic làm bánh cho bé markal T55 luvamo TP20
– Không biến đổi gien, không thuốc trừ sâu hoá học, không chất bảo quản.
– Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh nguồn nhiệt cao và nơi ẩm ướt.
– Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp.
– Chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique) và EU.


BẢO QUẢN
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh nguồn nhiệt cao và nơi ẩm ướt.

#botmy #botmyhuuco #luvamo #chobe #lambanh #botmyhuuco #botmynguyencan #botmidadung

Chi Tiết Bột mì hữu cơ nguyên cám trắng đa dụng organic làm bánh cho bé markal T55 luvamo TP20

Hương vị Lúa
Kiểu đóng gói Tùy size
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Đang cập nhật
Độ tuổi khuyến nghị 6 - 9 tháng
Giảm cân đặc biệt Halal, Màu sắc không nhân tạo, không biến đổi gen, Không chất bảo quản
Trọng lượng 200g
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Đang cập nhật
Thể tích 200ml
Hữu cơ cho bé
Hạn sử dụng 12 tháng
Loại thực phẩm ngũ cốc, bột nhuyễn
Xuất xứ Pháp