Bột mì hữu cơ Markal 1kg (đa dụng T55, T65 Protein > 13%, nguyên cám T150) Nhập khẩu pháp tại Lotte Market

Thương hiệu: markal | Xem thêm Bột mì Thương hiệu markal 

Mô tả ngắn về Bột mì hữu cơ Markal 1kg (đa dụng T55, T65 Protein > 13%, nguyên cám T150) Nhập khẩu pháp tại Lotte Market

Bột Mì Hữu Cơ Đa Dụng Markal 1kg. Thương hiệu: Markal. ️Mô Tả Sản Phẩm:. Bột mì trắng đa dụng hữu cơ T55 Markal 1kg. 100% bột mì hữu cơ T55. Kết cấu mềm mịn, trắng, nhẹ. Sử dụng trong các công thức làm bánh mì, bánh ngọt. Không biến đổi gien, không thuốc trừ sâu hoá học, không chất
: Còn hàng
: Shopee
120.000đ 120.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột mì hữu cơ Markal 1kg (đa dụng T55, T65 Protein > 13%, nguyên cám T150) Nhập khẩu pháp tại Lotte Market

Bột Mì Hữu Cơ Đa Dụng Markal 1kgBột mì hữu cơ Markal 1kg (đa dụng T55, T65 Protein > 13%, nguyên cám T150) Nhập khẩu pháp
- Xuất xứ: Pháp
- Thương hiệu: Markal
- hạn sử dụng: 1.2023
️Mô Tả Sản Phẩm:
*Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:
Bột mì trắng đa dụng hữu cơ T55 Markal 1kg
*Thành phần:
- 100% bột mì hữu cơ T55.Bột mì hữu cơ Markal 1kg (đa dụng T55, T65 Protein > 13%, nguyên cám T150) Nhập khẩu pháp
*Đặc điểm :
- Kết cấu mềm mịn, trắng, nhẹ.
- Tạo độ xốp và phồng hơn bột mì nguyên cám.
- Sử dụng trong các công thức làm bánh mì, bánh ngọt. Có thể pha với bột mì nguyên cám hữu cơ.
Không biến đổi gien, không thuốc trừ sâu hoá học, không chất bảo quản.

Bột mì nguyên cám hữu cơ T150 Markal 1kg
*Thành phần: Bột mì hữu cơ Markal 1kg (đa dụng T55, T65 Protein > 13%, nguyên cám T150) Nhập khẩu pháp
- 100% bột mì nguyên cám hữu cơ T150
*Đặc điểm:
- Bột mì nguyên cám được xay từ hạt lúa mì lứt còn vỏ cám, chất xơ và phôi mầm, không qua quá trình tinh chế. Nhờ đó dưỡng chất như vitamin, protein và chất béo bổ sung được bảo toàn một cách tối ưu nhất.
Khi làm bánh với bột mì nguyên cám, bánh sẽ ít nở, kết cấu nặng và không mịn nhẹ như khi sử dụng bột mì trắng. Khác với bột mì trắng, bột mì nguyên cám có chứa tất cả các phần của hạt nhân lúa mì: nội nhũ hay endosperm (tinh bột), vỏ cám, chất xơ, và phôi mầm (trong đó có protein và chất béo bổ sung).

- Có thể kết hợp với một ít bột mì trắng để tăng độ phồng nở cho bánh.

*Tại sao nên dùng bột mì nguyên cám hữu cơ :Bột mì hữu cơ Markal 1kg (đa dụng T55, T65 Protein > 13%, nguyên cám T150) Nhập khẩu pháp
– Chỉ số đường huyết thấp, phù hợp và hạn chế nguy cơ gây bệnh tiểu đường.
– Thành phần dinh dưỡng cao hơn bột mì trắng.
– Do kết cấu đặc và nặng của bánh, bạn sẽ no lâu hơn, hạn chế ăn vặt ăn nhiều và tăng cân.
– Hương vị đậm đà và ngon hơn.
Không biến đổi gien, không thuốc trừ sâu hoá học, không chất bảo quản.

️Hướng Dẫn Sử Dụng Và Bảo Quản:
* Hướng dẫn sử dụng:Bột mì hữu cơ Markal 1kg (đa dụng T55, T65 Protein > 13%, nguyên cám T150) Nhập khẩu pháp
- Sử dụng trong các công thức làm bánh mì, bánh ngọt. có thể pha với bột mì nguyên cám hữu cơ

*Bảo quản:
- Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao.

Chi Tiết Bột mì hữu cơ Markal 1kg (đa dụng T55, T65 Protein > 13%, nguyên cám T150) Nhập khẩu pháp

Xuất xứ Pháp
Giảm cân đặc biệt Không caffeine, Không cholesterol, Không gluten, Không GMO, Không đường
Số lượng 1
Thành phần Bột mì
Kích Cỡ Gói 1KG