Notice: file_put_contents(): write of 2642 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 2642 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
BỘT MÌ HỮU CƠ LÀM BÁNH MÌ T65 (BREAD FLOUR 13%) - Lotte Market

BỘT MÌ HỮU CƠ LÀM BÁNH MÌ T65 (BREAD FLOUR 13%) tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Bột mì Thương hiệu  

Mô tả ngắn về BỘT MÌ HỮU CƠ LÀM BÁNH MÌ T65 (BREAD FLOUR 13%) tại Lotte Market

BỘT MÌ HỮU CƠ T65 (Bread Flour 13%). Sản phẩm được trồng hữu cơ. ️Hướng dẫn sử dụng: Bột T65 với hàm lượng protein cao nên được dùng nhiều trong công thức làm bánh mì. ️Đặc điểm : Loại bột mì có độ protein cao giúp làm các loại bánh yêu cầu cao về thớ bánh dai được ngon hơn
: Còn hàng
: Shopee
129.000đ 129.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu BỘT MÌ HỮU CƠ LÀM BÁNH MÌ T65 (BREAD FLOUR 13%) tại Lotte Market

BỘT MÌ HỮU CƠ T65 (Bread Flour 13%)BỘT MÌ HỮU CƠ LÀM BÁNH MÌ T65 (BREAD FLOUR 13%)
️Thành phần: Lúa mì mềm*, gluten lúa mì*. *Sản phẩm được trồng hữu cơ.
️HSD: 12 tháng từ NSX
️Hướng dẫn sử dụng: Bột T65 với hàm lượng protein cao nên được dùng nhiều trong công thức làm bánh mì.
Lưu ý: Có thể có vết của đậu lupin, vừng và đậu nành.
️Đặc điểm : Loại bột mì có độ protein cao giúp làm các loại bánh yêu cầu cao về thớ bánh dai được ngon hơn như bánh mì hoa cúc, bánh mì gối hay làm các loại bánh như pizza.
- Kết cấu mềm mịn, màu trắng kem, nhẹ.
- Tạo độ xốp và phồng hơn bột mì nguyên cám.
- Sử dụng trong các công thức làm bánh mì, bánh ngọt. Có thể pha với bột mì nguyên cám hữu cơ.
- Độ tro từ 0,62% - 0,75%.BỘT MÌ HỮU CƠ LÀM BÁNH MÌ T65 (BREAD FLOUR 13%)
- Protein cao >13%
- Không biến đổi gien, không thuốc trừ sâu hoá học, không chất bảo quản.
️Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm ướt và nhiệt độ cao.
️Xuất xứ: Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp.
️Chứng nhận hữu cơ Agriculture Biologique và EU.

Chi Tiết BỘT MÌ HỮU CƠ LÀM BÁNH MÌ T65 (BREAD FLOUR 13%)