Notice: file_put_contents(): write of 5978 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 5978 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Bột mì hữu cơ, bột bánh mì Markal T65 (1kg) - Lotte Market

Bột mì hữu cơ, bột bánh mì Markal T65 (1kg) tại Lotte Market

Thương hiệu: markal | Xem thêm Bột mì Thương hiệu markal 

Mô tả ngắn về Bột mì hữu cơ, bột bánh mì Markal T65 (1kg) tại Lotte Market

Kết cấu mềm mịn, màu trắng kem, nhẹ. Độ tro từ 0,62% - 0,75%. Không chất hóa học, không GM), không chất bảo quản. Thông tin sản phẩm. Sản xuất: Pháp. Chứng nhận hữu cơ: AB và EU. Mô tả sản phẩm. Đây là loại bột không thể thiếu trong di sản ẩm thực Pháp để phục vụ các thợ
: Còn hàng
: Shopee
120.000đ 120.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột mì hữu cơ, bột bánh mì Markal T65 (1kg) tại Lotte Market

Kết cấu mềm mịn, màu trắng kem, nhẹ.Bột mì hữu cơ, bột bánh mì Markal T65 (1kg)
Tạo độ xốp và phồng hơn bột mì nguyên cám.
Độ tro từ 0,62% - 0,75%.
Protein: 10g
Không chất hóa học, không GM), không chất bảo quản
Bột mì hữu cơ nhập khẩu trực tiếp từ Pháp.
Thông tin sản phẩm
Thương hiệu: Markal
Sản xuất: Pháp
Thành phần: 100% bột mì hữu cơ T65
Chứng nhận hữu cơ: AB và EU.
Trọng lượng: 1kg

Mô tả sản phẩm
Bột mì hữu cơ đa dụng T65 là loại bột mì có nguồn gốc lúa mì được trồng và xay tại Pháp. Đây là loại bột không thể thiếu trong di sản ẩm thực Pháp để phục vụ các thợ làm bánh ngọt đến các đầu bếp khắt khe nhất với tỉ lệ: Độ tro từ 0,62% -0,75%, potein: 10g. Điều này đảm bảo quá trình lên men hoàn hảo.
Bột mì T65 được khuyến khích sử dụng trong tất cả các công thức nấu ăn của bạn bao gồm bánh quế, bánh mì, bánh, bánh sừng bò, bánh brioches, bánh crepe, bánh ngọt và rất nhiều loại bánh khác. Đặc biệt bạn sẽ làm được những chiếc bánh mì baguette ngon với kết cấu giống hệt với bánh mì có nguồn gốc từ Pháp nhờ quá trình lên men.
Làm bánh bằng bột mì hữu cơ T65 của Markal sẽ đạt được kết quả xuất sắc về mùi vị cho người sành ăn.
Bột mì T65 phù hợp để cho phép người làm bánh vẫn trung thành với các kỹ thuật của Pháp.
Hơn nữa khi bạn sử dụng bột mì nguyên chất hữu cơ để nấu ăn và nướng bánh, bạn đang cung cấp cho bản thân và gia đình những thực phẩm tốt nhất hiện có.
Một nghiên cứu gần đây của các nhà Khoa học cho thấy chế độ ăn nhiều ngũ cốc nguyên hạt vừa làm giảm chỉ số khối cơ thể (BMI) vừa làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng giảm cân trong khi chế độ ăn giàu ngũ cốc chủ yếu ở vùng bụng. Sức khỏe tốt hơn và cơ thể thon gọn hơn nhờ bột mì.

Đặc điểm của bột mì trắng hữu cơ T65Bột mì hữu cơ, bột bánh mì Markal T65 (1kg)
- Kết cấu mềm mịn, trắng, nhẹ.
- Tạo độ xốp và phồng hơn bột mì nguyên cám.
- Sử dụng trong các công thức làm bánh mì, bánh ngọt. Có thể pha với bột mì nguyên cám hữu cơ.
- Không biến đổi gien, không thuốc trừ sâu hoá học, không chất bảo quản.
- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm ướt và nhiệt độ cao.

#dungculambanh
#nguyenlieulambanh
#dolambanh
----------------
⭐ MAY SHOP - Nguyên liệu & Dụng cụ làm bánh
CS1: Số nhà NO-09, LK-01 (Circle K 135 Tô Hiệu đi vào 20m bên tay trái) - Phường Hà Cầu - Quận Hà Đông - Hà Nội
CS2: 16 Trần Quốc Vượng - Cầu Giấy - Hà Nội
️ Hotline: 0986.508.919 - 083.201.1986
⏰ Mở cửa từ 8h đến 20h (Tất cả các ngày trong tuần)
Facebook: fb.com/mayshop.ms
Website: www.mayshop.vn
Shopee: www.shopee.vn/mayshopdolambanh hoặc www.mayshop.net

Chi Tiết Bột mì hữu cơ, bột bánh mì Markal T65 (1kg)

Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Hộ kinh doanh MAYSHOP
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Khu giãn dân Hà Trì, Hà Cầu, Hà Đông, HN