Bột mì cao cấp Hoa Ngọc Lan Vimaflour - Nguyên liệu làm bánh BARKER MART tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Bột mì Thương hiệuMô tả ngắn về Bột mì cao cấp Hoa Ngọc Lan Vimaflour - Nguyên liệu làm bánh BARKER MART tại Lotte Market
Bột mì cao cấp Hoa Ngọc Lan Vimaflour - Nguyên liệu làm bánh BARKER MART. Đây là một loại bột mỳ đa dụng, phù hợp để chế biến các món như: tôm tẩm bột, gà tẩm bột và các loại bánh như bánh rán, bánh bao, quẩy, doughnut, bánh ga tô, bánh gối, bánh lột vỏ, bánh mỳ và các: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Bột mì cao cấp Hoa Ngọc Lan Vimaflour - Nguyên liệu làm bánh BARKER MART tại Lotte Market
Bột mì cao cấp Hoa Ngọc Lan Vimaflour - Nguyên liệu làm bánh BARKER MARTBột mỳ Hoa Ngọc Lan là một sản phẩm rất thân thuộc trong các gia đình. Đây là một loại bột mỳ đa dụng, phù hợp để chế biến các món như: tôm tẩm bột, gà tẩm bột và các loại bánh như bánh rán, bánh bao, quẩy, doughnut, bánh ga tô, bánh gối, bánh lột vỏ, bánh mỳ và các loại bánh khác.
Bột mì cao cấp Hoa Ngọc Lan (Bột mỳ cao cấp hoa ngọc lan) là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến theo công nghệ hiện đại, dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo mang đến tay người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao.
Bột mì cao cấp Hoa Ngọc Lan (Bột mỳ cao cấp hoa ngọc lan) rất phù hợp dùng để chế biến các loại bánh mì, bánh bông lan, bánh ngọt, bánh rán, mì sợi, bánh bao… Sản phẩm còn được sử dụng để chế biến các món ăn trong gia đình như gà tẩm, cá tẩm, tôm tẩm… làm tăng thêm hương vị thơm ngon cho món ăn.
*Đặc điểm nổi bật:
- Bột mỳ không sử dụng hóa chất, không chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
- Bao bì đựng sản phẩm làm từ PE là nguyên liệu sạch, không lẫn tạp chất, thân thiện với môi trường.
*Thành phần: Protein (10-11%) Vitamin B1, Carbonhydrate,...
Được đóng gói cẩn thận, an toàn.
Xuất xứ: Việt Nam
Công dụng: Làm các loại bánh như bánh mỳ, bánh gato, bánh Trung thu, bánh bao, quẩy,... và nấu ăn.
Bao bì sản phẩm có thể thay đổi theo nhà cung cấp
Sản xuất trên dây chuyền tiên tiến theo công nghệ hiện đại
Hương vị thơm ngon, dễ dàng sử dụng Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Protein: 10% - 11%
Gluten ướt: 27%- 30%
Thủy phần: ≤14%
Hàm lượng tro: ≤0,48%
Hướng dẫn sử dụng: Loại bột mì cao cấp này phù hợp để chế biến các món ăn như tôm tẩm bột và làm các loại bánh như: bánh rán, bánh mì, bánh bao, bánh ngọt, quẩy
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi sạch sẽ, thoáng mát hợp vệ sinh.
#bột_mì
#bột_mì_đa_dụng
#bột_mì_số_13
#bột_mì_số_8
#bánh_bột_mì
#bột_mì_nguyên_cám
#bột_mì_số_11
#bột_mỳ_hoa_ngọc_lan
#bột_làm_bánh_mì
#bột_tàn_mì
#bot_lam_banh
#bot_lam_banh_mi
#bột_mì_meizan
#nguyen_lieu_lam_banh_mi
#bột_mì_tinh
#bot_banh_mi
#bột_nở_làm_bánh_mì
#bot_mi
Chi Tiết Bột mì cao cấp Hoa Ngọc Lan Vimaflour - Nguyên liệu làm bánh BARKER MART
Xuất xứ | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 12 tháng |