Notice: file_put_contents(): write of 4324 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 4324 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Bột mì Baker's Choice số 8, Bột bánh bông lan (1kg) - Lotte Market

Bột mì Baker's Choice số 8, Bột bánh bông lan (1kg) tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Bột mì Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Bột mì Baker's Choice số 8, Bột bánh bông lan (1kg) tại Lotte Market

Thông tin chi tiết. Được làm từ lúa mì có hàm lượng gluten thấp (6-8%). Thành phần: bột lúa mì mềm và lúa mì cứng. Công dụng của Bột Bakers Choice số 8. Có thể được sử dụng để nấu các loại sốt có đặc tính sệt như sốt worcestershire sauce hoặc thêm vào quá trình nấu soup để có
: Còn hàng
: Shopee
28.000đ 28.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột mì Baker's Choice số 8, Bột bánh bông lan (1kg) tại Lotte Market

Thông tin chi tiếtBột mì Baker's Choice số 8, Bột bánh bông lan (1kg)
Trọng lượng: 1kg
Được làm từ lúa mì có hàm lượng gluten thấp (6-8%)
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: bột lúa mì mềm và lúa mì cứng.
Bột Bakers Choice số 8 ( Bột bánh Bông lan) chủ yếu dùng để làm các loại bánh ngọt có độ xốp, nở.
Công dụng của Bột Bakers Choice số 8

Là nguyên liệu chính để làm các loại bánh ngọt như bánh su kem, bánh bông lan, cupcake, pancake, waffle, muffin,….

Có thể được sử dụng để nấu các loại sốt có đặc tính sệt như sốt worcestershire sauce hoặc thêm vào quá trình nấu soup để có được độ sệt ưng ý.

Có thể sử dụng làm bánh mỳ. Tuy nhiên thành phẩm sẽ không được như mong đợi. Bởi bột mì số 8 có hàm lượng tinh bột cao, hàm lượng protein cũng như gluten khá thấp và độ ẩm cao nên bánh làm từ loại bột này sẽ có độ mềm, xốp, bông nhẹ nhất định. Trong khi đó, để làm bánh mì thì cần một loại bột có hàm lượng protein và gluten cao như bột để có thể tạo nên độ đàn hồi trong cấu trúc bánh và làm bánh mì có được độ dai nhất định.

Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng để làm vỏ bánh nướng. Tuy nhiên khi làm với bột số 8 phần vỏ bánh sẽ khá khô và cứng, ít nhất mất khoảng 3-4 ngày sau khi nướng để vỏ bánh mềm hơn. Hoặc cũng có thể cho thêm ½ hay ¼ muỗng canh bột nổi (baking soda) vào bột để làm cho vỏ bánh được mềm hơn.

HSD: 6 tháng
#botbanhbonglan
#botmyso13
#dungculambanh
#nguyenlieulambanh
#dolambanh
----------------
⭐ MAY SHOP - Nguyên liệu & Dụng cụ làm bánh
Số nhà NO-09, LK11 (Circle K 135 Tô Hiệu đi vào 50m bên tay trái) - Phường Hà Cầu - Quận Hà Đông - Hà Nội
️ Hotline: 0986.508.919 - 083.201.1986
⏰ Mở cửa từ 8h đến 19h (Tất cả các ngày trong tuần)
Facebook: fb.com/mayshop.ms
Website: www.mayshop.vn

Chi Tiết Bột mì Baker's Choice số 8, Bột bánh bông lan (1kg)

Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Hộ kinh doanh MAYSHOP
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội