Notice: file_put_contents(): write of 4158 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 4158 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Bột mì 3 bông hồng xanh, bột mì số 11 làm bánh bao (1kg) - Lotte Market

Bột mì 3 bông hồng xanh, bột mì số 11 làm bánh bao (1kg) tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Bột mì Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Bột mì 3 bông hồng xanh, bột mì số 11 làm bánh bao (1kg) tại Lotte Market

Giới thiệu về bột mỳ 3 bông hồng xanh. Đây là loại bột mỳ thuộc dòng cao cấp, có khối lượng tịnh là 25kg được đóng trong bao PP (bao dứa) kín, được sản xuất tại Việt Nam do Công ty TNHH Sản xuất Bột mỳ Vimaflour. Công ty có địa chỉ nhà máy tại: Khu Công nghiệp Cái Lân,
: Còn hàng
: Shopee
23.000đ 23.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bột mì 3 bông hồng xanh, bột mì số 11 làm bánh bao (1kg) tại Lotte Market

Giới thiệu về bột mỳ 3 bông hồng xanhBột mì 3 bông hồng xanh, bột mì số 11 làm bánh bao (1kg)

Bột mỳ 3 bông hồng xanh hay còn gọi tên tiếng Anh là 3 blue rose, có hàm lượng protein từ 10,0% đến 11,5%. Đây là loại bột mỳ thuộc dòng cao cấp, có khối lượng tịnh là 25kg được đóng trong bao PP (bao dứa) kín, được sản xuất tại Việt Nam do Công ty TNHH Sản xuất Bột mỳ Vimaflour. Công ty đã đạt chứng chỉ ISO 9001: 2015 và chứng nhận HACCP (*). Công ty có địa chỉ nhà máy tại: Khu Công nghiệp Cái Lân, tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam. Số XNCB của sản phẩm: 17/2014/YTQN-XNCB; TCCS: 04.2014/TCCS VMF.

Bột mỳ 3 bông hồng xanh phù hợp để làm nguyên liệu chuyên dùng cho sản xuất các loại bánh, bánh bao, bánh màn thầu (mántóu), dùng chế biến món ăn, súp ....

Các sản phẩm được làm từ nguồn nguyên liệu là bột mỳ 3 bông hồng xanh luôn cho tiêu chuẩn giá trị cao. Được người tiêu dùng bình chọn tốt cả về mặt chất lượng và giá cả phù hợp.

Sau đây là các thành phần chỉ tiêu cơ bản của bột mỳ 3 bông hồng xanh: Thành phần gồm lúa mỳ, chất oxi hóa benzoyl peroxide…

Quy cách đóng gói cho sản phẩm: được đóng trong túi zip nilon, được chia lẻ từ bao 25kg.

Hạn sử dụng: 3 tháng kể từ ngày sản xuất.
Chú ý bảo quản tại nơi khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời.

#dungculambanh
#nguyenlieulambanh
#dolambanh
----------------
⭐ MAY SHOP - Nguyên liệu & Dụng cụ làm bánh
CS1: Số nhà NO-09, LK-01 (Circle K 135 Tô Hiệu đi vào 20m bên tay trái) - Phường Hà Cầu - Quận Hà Đông - Hà Nội
CS2: 16 Trần Quốc Vượng - Cầu Giấy - Hà Nội
️ Hotline: 09.2408.1986
⏰ Mở cửa từ 8h đến 20h (Tất cả các ngày trong tuần)
Facebook: fb.com/mayshop.ms
Website: www.mayshop.vn
Shopee: www.may1.vn

Chi Tiết Bột mì 3 bông hồng xanh, bột mì số 11 làm bánh bao (1kg)

Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Hộ kinh doanh MAYSHOP
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Khu giãn dân Hà Trì, Hà Cầu, Hà Đông, HN