Notice: file_put_contents(): write of 7041 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 7041 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
BỘT LÚA MÌ SEMOLA Ý - DIVELLA 1KG - Lotte Market

BỘT LÚA MÌ SEMOLA Ý - DIVELLA 1KG tại Lotte Market

Thương hiệu: DIVELLA | Xem thêm Bột mì Thương hiệu DIVELLA 

Mô tả ngắn về BỘT LÚA MÌ SEMOLA Ý - DIVELLA 1KG tại Lotte Market

Thành phần định lượng: 100% bột lúa mì. Hạn sử dụng: 9 tháng kể từ ngày sản xuất. Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm mì ý tươi, bánh mì hoặc chế biến các món ăn. Công thức làm Pasta với bột mì Semola. Nguyên liệu:. Bột semola divela: 2 chén. Trứng gà: 6 muỗng. Bước làm:. Trộn hỗn hợp bột
: Còn hàng
: Shopee
83.000đ 83.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu BỘT LÚA MÌ SEMOLA Ý - DIVELLA 1KG tại Lotte Market

Thành phần định lượng: 100% bột lúa mìBỘT LÚA MÌ SEMOLA Ý - DIVELLA 1KG

Xuất xứ: Divella - Ý

Hạn sử dụng: 9 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất in trên bao bì

Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm mì ý tươi, bánh mì hoặc chế biến các món ăn

Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, bảo quản tốt nhất trong điều kiện nhiệt độ dưới 25°C và độ ẩm dưới 50%
***Công thức làm Pasta với bột mì Semola***

Phần Mì

Nguyên liệu:

+ Bột mì đa dụng : 2 chén

+ Bột semola divela: 2 chén

+ 1 ít muối

+ Trứng gà: 6 muỗng

+ Dầu ô liu: 2 muỗng canh

Bước làm:

Bước 1: Rây kỹ bột mì đa dụng, bột semola và một chút muối. Trộn hỗn hợp bột mới vừa được ray và tạo một lỗ trống ở giữa. Đập trứng vào lỗ đã được tạo và thêm dầu ô liu. Dùng nĩa đánh trứng thật nhẹ nhàng, bột dần dần chảy xuống lỗ trống và hòa quyện vào trứng cho đến khi tất cả được trộn đều. Khi hỗn hợp bột trở nên đặc lại và chắc tay hơn bận hãy bắt đầu nhào bột bằng tay. Nếu bột bị khô, bạn có thể dùng ngón tay rưới nước lên và tiếp tục nhào để bột hòa quyện vào nhau.

.Bước 2: Nhào bột từ 8 đến 12 phút, cho đến khi bột mịn và dẻo. Rắc bột semola lên bề mặt bột để bột không bị bết dính. Bọc chặt bột bằng ni lông và ủ bột ở nhiệt độ phòng trong 30 phút.

Bước 3: Cán mỏng bột bằng máy làm mì ống hoặc cán bột đến độ dày mong muốn. Cắt thành kiểu mì yêu thích của bạn hoặc bất cứ hình dạng nào mà bạn yêu thích. Đun sôi nước trong một nồi lớn, sau đó cho 4 thìa cà phê muối vào. Nấu mì cho đến khi mềm nhưng lưu ý để mì không bị nhão, từ 1 đến 8 phút tùy thuộc vào độ dày. Để ráo nước ngay lập tức và thưởng thức cùng loại sốt mà bạn yêu thích.
Nước sốt:

Nguyên liệu:

+ 2 muỗng canh dầu ô liu

+ 1 vừa hành tây mịn thái hạt lựu

+ 3-5 tép tỏi băm hoặc cho qua máy ép tỏi

+ 2 thìa cà phê húng quế khô

+ Nhúm hạt tiêu đỏ khoảng 1/4 thìa cà phê

+ 1/2 thìa cà phê muối Kosher

+ 1/2 thìa cà phê đường cát

+ 1 miếng bơ, khoảng 2 thìa cà phê

+ 1 quả cà chua có thể nghiền 28 ounceBỘT LÚA MÌ SEMOLA Ý - DIVELLA 1KG

+ 1/4 cốc nước

Cách chế biến:

1. Đun nóng dầu ô liu trên lửa lớn cho đến khi dầu sủi tăm. Xào hành tây, đảo thường xuyên cho đến khi chúng mềm và bóng, khoảng ba phút. Sau đó thêm tỏi và khuấy đều hỗn hợp. Điều này giúp tỏi không bị cháy. Nấu thêm hai phút. Thêm húng quế, ớt sừng, muối và đường tiếp tục khuấy đều. Cuối cùng thêm bơ nấu trong khoảng một phút.

2. Thêm 1/2 lon cà chua nghiền. Liên tục khuấy đều chảo để loại bỏ các mảnh vụn còn dính lại và bị cháy. Hạ lửa nhỏ thêm cà chua còn lại. Khuấy cho đến khi sốt sệt đến mức bạn mong muốn. Nếu nước sốt có vẻ quá đặc, hãy cho thêm nước.

3. Nấu sốt sôi trong 10 phút đến một giờ. Nếu đun lâu hơn, thỉnh thoảng khuấy nước sốt và thêm nước nếu cần để giữ cho nước sốt có độ đặc chính xác.

SHOP NHẤT AN
Địa chỉ: 135 Nguyễn Thượng Hiền, P.6, Bình Thạnh, TP.HCM
SĐT: 0931847626 (zalo, viber)
Fanpage: Nguyên Liệu Làm Bánh Nhất An.
Website: nhatanfoods.com
Shopee: nhatanfoodsvnfoodsvn


Chi Tiết BỘT LÚA MÌ SEMOLA Ý - DIVELLA 1KG

Xuất xứ Ý
Hạn sử dụng 12 tháng
Thành phần Bột lúa mì